Cùng nhau ” Oanh Tạc” Top 14 Tour du lịch 1 ngày Đà Lạt chất lượng nhất 2021

Tour đà lạt 1 ngày luôn là chương trinh tour được đông đảo khách du lịch yêu thích và lưa chon mỗi khi đến với đà lạt. Các điểm đến trong chương trình tour da lat 1 ngay gần như đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Tour đà lạt 1 ngày
Tour đà lạt 1 ngày

Những  chương trình tour được du khách yêu thích nhất bao giờ cũng có các địa điểm mới và hot nhất tại đà lạt. Trong năm 2021 này Đà Lạt đã có xuất hiện rất nhiều điểm du lịch thu hút khách hàng. Từ đó các chương trình tour 1 ngày tại Đà Lạt lại càng được du khách lựa chọn nhiều hơn.

Tour đà lạt 1 ngày thường là các chương trình tour ghép. Du khách sẽ đi chung với nhiều người nữa để tạo nên 1 chương trình đặc sắc và thú vị. Đây là chương trình dành cho những khách hàng có ít thời gian nhưng muốn tham quan đầy đủ các điểm nổi tiếng tại Đà Lạt.

Tour đà lạt 1 ngày là gì ?

Tour tham quan đà lạt 1 ngày thường được thiết kế với các chương trình hấp dẫn. Du khách sẽ đi được các điểm mới nhất tại đà lạt như: vườn rau sạch công nghệ cao, vườn bí khổng lồ, vườn dâu tây… hay những chỗ săn mây, ngắm cảnh được du khách trẻ tuổi thường xuyên lựa chọn.

Tour đà lạt 1 ngày là gì
Tour đà lạt 1 ngày là gì?

Do có rất nhiều khách hàng thường xuyên gọi điện cho công ty Hoa Dalat Travel để hỏi về lịch trình, thời gian cũng như giá cả của các tour. Chính vì thế mình đã tổng hợp tất cả các chương trình tour tham quan nổi tiếng và hot nhất năm 2021 để quý khách có thể tiện tham khảo ở trong bài viết này.

Vậy tour ghép là gì ?

Để hiểu sâu hơn về tour ghép đoàn đà lạt thì bạn phải hiểu được tour ghép là gì? Mình sẽ đưa ra 1 ví dụ cụ thể để bạn có thể hiểu thêm về định nghĩa tour ghép. Tour ghép được hiểu như sau: Ví dụ bạn đang muốn đi các điểm tham quan HOT nhất tại Đà Lạt nhưng về thời gian bạn không thể sắp xếp đủ để đi trong 1 ngày.

Tour ghép đà lạt 1 ngày
Tour ghép đà lạt 1 ngày

Hay bạn phải mất nhiều giờ để tự tìm đường đi đến các điểm tham quan đó sẽ rất mất công nhưng bạn chỉ có thể tham quan 1 đến 2 điểm trong ngày mà thôi. Đó là chưa tính thêm chi phí xăng cộ, chi phí vào cổng, chi phí ăn uống dọc đường,…

Vậy các công ty du lịch tại Đà Lạt cụ thể là Hoa Dalat Travel đã đưa ra những lịch trình tour cụ thể. Kết hợp những điểm tham quan nổi tiếng, cùng 1 tuyến đường lại với nhau để đưa du khách đi tham quan. Có cả xe chuyên chở, có cả hướng dẫn viên nhiệt tình tâm huyết đưa đón bạn. Kết hợp với nhiều người khác cũng có ý định đi tour ghép chung giống như bạn lại thì sẽ có được 1 chương trình đặc sắc và thú vị.

Khi đi tour ghép đà lạt 1 ngày bạn sẽ có lợi ích gì ?

Đây là câu hỏi mà nhận được rất nhiều sự quan tâm từ quý khách du lịch. Khi đi tour ghép mà các công ty du lịch địa phương tổ chức thì bạn sẽ có được lợi ích gì so với việc tự đi ?

Bên dưới là những liệt kê về các lợi ích mà tour ghép đoàn mang lại cho bạn:

 • Đầu tiên phải kể đến đó chính là kinh phí: Bạn sẽ tiết kiệm được kha khá khoảng kinh phí khi bạn tham gia tour ghép đoàn đấy.
 • Thứ hai là thuận tiện cho lịch trình tham quan của bạn: Thử nghĩ mà xem chỉ với 2 – 3 ngày là bạn có thể đi hầu hết các điểm tham quan nổi tiếng cũng như các điểm nhấn tại Đà Lạt rồi. Thay vì phải mất 5 -7 ngày như trước đây.
 • Thứ 3 là có được nhiều người bạn mới trong chuyến đi của mình: Nếu bạn đang đi du lịch tại Đà Lạt 1 mình thì việc đi tour ghép đoàn lại càng trở nên hợp lý hơn với bạn phải không. Vừa được đi chơi, vừa được giao lưu, kết bạn với nhiều người nữa thì thật là tuyệt vời đúng không.

Đi tour đà lạt 1 ngày bằng phương tiện gì ?

Cũng là một trong nhiều câu hỏi được đông đảo khách hàng của Hoa Travel đặt ra mỗi khi gọi điện tư vấn. Vậy trong quá trình tham quan các điểm trong chương trình tour chúng ta sẽ di chuyển bằng phương tiện nào ? Xe máy, ô tô con hay xe bus cỡ lớn ?

Tùy vào lượng khách book tour giống bạn ngày khởi hành công ty sẽ sắp xếp xe thích hợp cho chuyến đi của bạn. Chúng tôi có đầy đủ các loại xe từ 7 – 45 chỗ để đưa quý du khách đi tham quan.

Tất nhiên trong quá trình khởi hành chúng tôi sẽ không dừng lại đón thêm khách phát sinh để tránh không làm ảnh hưởng đến quý khách hàng.

Giới thiệu về tour đà lạt 1 ngày

Nói về tour đà lạt thì hầu như bất kỳ du khách nào đến du lịch tại Đà Lạt đều có thể mường tượng ra được. Bởi sự nổi tiếng về các điểm check-in tại Đà Lạt đã thôi thúc du khách đến với thành phố của chúng tôi.

Hầu như các nhóm khách khi du lịch đà lạt từ các gia đình lớn, nhỏ,  các cặp đôi yêu nhau hay các nhóm bạn chơi chung với nhau đều có thể book tour 1 ngày đà lạt để đi chơi được. Đó là lợi thế mà tour tham quan đà lạt có được vì vậy nó sẽ trở nên vô cùng phổ biến trong những năm gần đây.

tour đà lạt 1 ngày giá rẻ
tour đà lạt 1 ngày giá rẻ

Có rất nhiều chương trình tour du lịch trong 1 ngày mà bạn có thể đặt được tại công ty chúng tôi. Và sẽ có rất nhiều người tham gia chương trình tour đó với bạn bởi chúng tôi sẽ kết hợp với nhiều công ty khác để giúp bạn có thêm nhiều người bạn mới. Tuy nhiên dù cho chương trình tour đó chỉ có 1 vài khách chúng tôi vẫn cam kết thực hiện cho bạn đi.

Chương trình tour du lịch đà lạt 1 ngày là chương trình tour phù hợp với mọi du khách. Chính vì thế đây là chương trình “tour hot và ăn khách nhất đà lạt 2021”

Giờ khởi hành

Các chương trình tour ghép đà lạt 1 ngày hầu như sẽ có cùng chung 1 giờ khởi hành. Thông thường thì các tour khởi hành lúc 8h đến 8h30. Nhưng trước đó tầm 15 -30 phút là hướng dẫn viên ( HDV) bên công ty sẽ liên lạc trước với khách để xác nhận hành trình và điểm đón.

Trường hợp ngoại lệ chỉ có tour săn mây là có giờ khởi hành sớm nhất mà thôi ( khoảng 4h sáng là xe đón khách).

Như vậy, tùy từng tour mà giờ khởi hành sẽ có những thay đổi khác nhau. Tuy nhiên hầu hết các tour đều khởi hành vào 8h-8h30 sáng, thời gian này vô cùng phù hợp với thời gian biểu của du khách.

Giờ kết thúc tour

Giờ kết thúc tour đà lạt 1 ngày hoàn toàn dựa vào thời gian đoàn khách ngày đó tham quan mất ít hay nhiều thời gian. Ví dụ đoàn chỉ tham quan trung bình 1 điểm tầm 20-30 phút thì thời gian kết thúc tour chỉ rơi vào tầm 3h30-4h mà thôi. Còn đoàn muốn dành nhiều thời gian hơn tại các điểm tham quan để tìm hiểu và chụp hình thì có thể kết thúc trễ hơn tý tầm 4h30 – 5h.

Điều đó chứng tỏ tour tham quan đà lạt 1 ngày vô cùng thoải mái về thời gian cũng như lịch trình. Hoàn toàn dựa vào đoàn khách của chúng ta mà thôi.

Ăn uống trong chương trình tour 1 ngày đà lạt như thế nào?

Về vấn đề ăn uống trong chương trình du khách có thể hoàn toàn yên tâm nha. Vì chúng tôi sẽ có thời gian cho các bạn ăn uống và nghỉ ngơi giữa giờ ăn trưa tầm 1h. Nhà hàng để dừng ăn cơm với giá cả vô cùng bình dân, đồng thời đây cũng là các quán ăn được dân địa phương ăn nhiều nên bạn hãy yên tâm về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Quý du khách có thể gọi cơm phần hoặc dĩa theo ý muốn của mình. Với khẩu vị hoàn toán phù hợp với đại đa số khách du lịch. Và khi ăn cơm trưa bạn sẽ hoàn toàn tự túc bởi vì giá tour không bao gồm chi phí ăn uống.

Vấn đề đưa đón trong chương trình tour 1 ngày tại Đà Lạt

Trong mỗi chương trình tour chúng tôi luôn nhắc đi nhắc lại 1 câu “ xe đón khách tại điểm hẹn trong nội thành Đà Lạt”. Đó có nghĩa là khi bạn ở 1 khách sạn tại Đà Lạt nào đó trong nội thành với bán kính 3-5km đổ lại thì bạn sẽ được đưa đón hoàn toàn miễn phí.

Trường hợp ngoại lệ: Chỉ có những du khách ở ngoại thành cách trung tâm Đà Lạt trên 5km như ở Hồ Tuyền Lâm, Trại Mát thì các bạn phải mất phí nếu xe của công ty đến tận nơi đón. Hoặc bạn có thể tự đón xe đến điểm tập kết được hẹn trước và đi tour.

Đi tour đà lạt 1 ngày cần chuẩn bị những gì ?

Để có 1 chuyến du ngoạn hoàn hảo tại Đà Lạt bạn cần lên cụ thể lịch trình, chuẩn bị mọi thứ đầy đủ nhất. Vậy các vật dụng cần thiết cho chuyến du lịch của mình là gì? Có cần thiết hay không? Hãy cùng Hoa Dalat xem những vật dụng được liệt kê bên dưới nhé:

 1. Giày thể thao ( loại giày với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, phù hợp cho việc di chuyển ở mọi địa hình)
 2. Máy chụp hình ( đối với những du khách có đam mê chụp ảnh thì đây là món đồ không thể thiếu trong chuyến đi của mình phải không ạ)
 3. Điện thoại có cài phần mềm chỉnh sửa ảnh ( Các dòng điện thoại bây giờ đã có cấu hình mạnh và chụp hình rất rõ rồi. Tuy nhiên thêm vào ít phần mềm chỉnh sửa ảnh nữa để bức hình của bạn trở nên ảo diệu hơn nhé)
 4. Nón đội đầu và dù che nắng – mưa: Đây là 2 món đồ tưởng chừng đơn giản như vô cùng hữu ích cho chuyến đi tour cả ngày của bạn đấy.
 5. Ít tiền mặt: Tại sao bạn lại cần ít tiền mặt trong ví, bởi vì khi đi tour bạn sẽ có thể mua 1 vài món đồ lưu niệm hoặc sử dụng để ăn uống. Nhưng chỉ mang vừa đủ dùng thôi để đề phòng các trường hợp bất trắc xảy ra nhé.
 6. Vé đặt tour, số điện thoại HDV: Nhiều lúc đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ rồi đến khi lên xe khởi hành đi tour bạn lại quên cầm theo vé tour cũng rất phiền phức đó nhé. Hãy lưu số điện thoại của bạn hướng dẫn viên đầu tiên để nếu bạn bị lạc đoàn thì gọi ngay cho HD nhé.

Trên đây là 1 vài vật dụng bạn cần chuẩn bị để ngày đi tour đà lạt 1 ngày của bạn trở nên hoàn hảo nhất nhé.

Tour 1 ngày đà lạt đi những điểm nào ? ( Top 20 tour 1 ngày tại Đà Lạt ăn khách nhất 2021)

Các điểm đến trong chương trình tour đà lạt 1 ngày chỉ toàn là các điểm đặc trưng, thu hút khách du lịch, có nhiều chỗ check-in chụp hình sống ảo. Những điểm gây sốc trong thời gian qua, hay những điểm thiên về thiên nhiên, phong cảnh núi rừng được đại đa số du khách yêu thích và quan tâm.

Với danh sách tổng hợp top 20 tour 1 ngày đà lạt ăn khách nhất bên dưới chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo phần Review tour đà lạt 1 ngày ở bên dưới để đưa ra những nhận định về chất lượng cũng như độ uy tín mà chúng tôi mang lại.

Chúng tôi luôn tự tin rằng mỗi khi bạn đi tour 1 ngày đà lạt ở công ty chúng tôi bạn sẽ đem về vô số niềm vui, sự háo hức cùng với vô vàn những bức ảnh tuyệt đẹp.

Review tour đà lạt 1 ngày

Review tour đà lạt 1 ngày
Review tour đà lạt 1 ngày

Về chất lượng tour đà lạt 1 ngày bạn không cần phải đắn đo suy nghĩ nhiều, bởi vì:

 • Công ty luôn đi đúng và đầy đủ các điểm trong lịch trình.
 • Không thêm khách dọc đường để đảm bảo sự thoải mái nhất cho hành khách trên xe.
 • Không đưa khách vào các điểm kém chất lượng về sản phẩm. Luôn tìm những địa điểm tốt nhất cho bạn và gia đình an tâm.
 • Luôn đón khách tận nơi, đưa khách về tận nhà.
 • Đảm bảo tài xế lái xe an toàn, có kinh nghiệm và nghiệp vụ chuyên môn cao.
 • HDV có bằng cấp, trình độ chuyên sâu, vui vẻ và hòa đồng nhất.

 Bạn có thể xem review chi tiết của khách hàng đã đi tour của chúng tôi tại đây.

Tuy nhiên có rất nhiều du khách đã phản ánh với công ty chúng tôi rằng đã bị 1 số công ty du lịch tại Đà Lạt lừa đảo ? Vậy thực hư chuyện lừa đảo khách khi đi tour như thế nào? Mời bạn đọc ở phần tiếp theo.

Tour đà lạt 1 ngày lừa đảo du khách ?

Có 1 điều mà các bạn du khách luôn mắc phải đó chính là quá tin vào các tin tức trên mạng, trên facebook. Các bạn chưa kịp tìm hiểu 1 điều gì cụ thể, chắc chắn hết mà đã vội vàng đặt tour, vội vàng chuyển tiền tour cho người ta trong khi: Không có địa chỉ văn phòng cụ thể, không có độ uy tín nhất định trong thị trường du lịch đà lạt. Chỉ vì các bức ảnh chụp lung linh và những lời hứa hẹn mà bị tiền mất tật mang.

Tour đà lạt 1 ngày lừa đảo
Tour đà lạt 1 ngày lừa đảo ?

Ngoài ra, có 1 số công ty vì canh tranh mà đã giảm giá tour đến mức sát nhất từ đó chất lượng dịch vụ cũng giảm theo. Dẫn đến việc du khách khi đi tour chả khác nào đi dạo với nhau, HDV thì như người chỉ đường không vui vẻ thân thiện và không nắm kiến thức.

Chính vì vậy, việc tìm 1 công ty tour uy tín – chất lượng – giá cả phù hợp luôn là điều cấp thiết nhất khi bạn có ý định du lịch đà lạt với tour ghép 1 ngày.

Đến với Hoa Dalat Travel bạn hãy hoàn toàn yên tâm vào việc cam kết thực hiện tour 1 cách chất lượng, đảm bảo uy tín và đem lại niềm vui cho du khách mỗi khi tour kết thúc. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 200% nếu du khách cảm thấy không hài lòng.

Top 20 tour đà lạt 1 ngày ăn khách nhất 2021 – Đà Lạt, đi và trải nghiệm

Sau đây và những chương trình tour 1 ngày tại Đà Lạt được du khách yêu thích nhất 2021. Với đầy đủ các điểm tham quan nổi tiếng, và hot nhất tại phố núi. Chắc chắn bạn sẽ lựa chọn cho mình 1 chương trình tour phù hợp với nhu cầu của mình.

Nếu bạn muốn trải nghiệm 1 chương trình tour mới lạ và hấp dẫn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 02633.996.777 để được nhân viên tư vấn nhanh nhất.

Chúc bạn có 1 trải nghiệm tại Đà Lạt thật vui vẻ, ý nghĩa  và nhiều kỉ niệm nhất.

Tour 01: City Tour Đà Lạt 1 ngày – Khám phá Đà Lạt trong 1 ngày

Là một trong các tour được khách du lịch lựa chọn nhiều nhất, trở thành tour tham quan HOT nhất tại phố Hoa bởi chi phí tiết kiệm, đi được nhiều điểm và gặp gỡ nhiều bạn bè nhất. 

Tour nội thành đà lạt - Dalat city tour
Tour nội thành đà lạt – Dalat city tour

Các điểm trong chương trình tour này hầu hết nằm ở khu vực trung tâm thành phố, nếu bạn trải nghiệm hết các điểm này bạn sẽ nắm được quá trình Đà Lạt hình thành và phát triển ra sao trong hơn 120 năm qua.

Chương trình City Tour Đà Lạt 1 ngày – Khám phá phố Hoa gồm những điểm sau:

 1. Dinh Bảo Đại.
 2. Đồi Robin – Cáp Treo Đà Lạt.
 3. Thiền Viện Trúc Lâm.
 4. Khu du lịch thác Datanla.
 5. Nhà thờ Con Gà (Nhà thờ Chánh Tòa Đà Lạt).
 6. Thiền Viện Vạn Hạnh (Tượng phật thích ca lớn nhất Đà Lạt).
 7. “check in” cổng trời Bali Đà Lạt (Greenland – địa điểm sống ảo được các bạn trẻ cực kỳ ưa thích). Hồ trên mây – cổng trời Torii – nấc thang lên thiên đường – tổ chim hạnh phúc – vòng xoay tình yêu.
 8. Khu trưng bày rượu Vang và Cafe Đà Lạt.
 • Giờ khởi hành – kết thúc:  Tour du lịch nội thành Đà Lạt 1 ngày khởi hành vào lúc 8h sáng và kết thúc vào lúc 16h30 hàng ngày.
 • Điểm đón và trả khách: HDV và tài xế sẽ đón khách tại khách sạn trong trung tâm thành phố và trả khách lại nơi khách yêu cầu ( khu vực trung tâm).
 • Hiện tại giá tour là 290.000đ/khách 
 • Giá bao gồm: xe đưa đón, hướng dẫn viên du lịch, vé vào cổng các địa điểm tham quan,…
 • Không bao gồm: Các chi phí phát sinh khác như: ăn uống, quà cáp,…

Tour 02: Khám phá Đồi Chè Cầu Đất 1 ngày

Với 7 điểm tham quan nổi tiếng nhất tại Đà Lạt thì đây chính là chương trình tour được quý khách yêu thích nhất. Với hàng loạt các điểm view đẹp, nhiều mô hình check-in nhất, phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ em cho đến người lớn tuổi. Cụ thể chương trình tour khám phá đồi chè Cầu Đất gồm các điểm sau:

Tour đà lạt 1 ngày – Khám phá đồi chè Cầu Đất
 1. Đồi chè Cầu Đất (thỏa thích sống ảo, săn mây).
 2. Cơ sở sản xuất Hồng treo.
 3. Tham quan cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu – Nấc thang lên thiên đường – cầu tình yêu.
 4. Green Land Coffee – “check in” cổng trời Bali, hồ trên mây,…tại Đà Lạt.
 5. Chùa Linh Phước (ngôi Chùa hiện đang nắm giữ 11 kỷ lục Việt Nam).
 6. Tham quan vườn Dâu Tây công nghệ cao.
 7. Nhà ga xe lửa cổ
 • Giờ khởi hành – kết thúc:  Tour du lịch nội thành Đà Lạt 1 ngày khởi hành vào lúc 8h sáng và kết thúc vào lúc 16h30 hàng ngày.
 • Điểm đón và trả khách: HDV và tài xế sẽ đón khách tại khách sạn trong trung tâm thành phố và trả khách lại nơi khách yêu cầu ( khu vực trung tâm).
 • Hiện tại giá tour là 350.000vnđ/ khách 
 • Giá bao gồm: xe đưa đón, hướng dẫn viên du lịch, vé vào cổng các địa điểm tham quan,…
 • Không bao gồm: Các chi phí phát sinh khác như: ăn uống, quà cáp,…

Tour 03: Tour săn mây đón bình minh Đà Lạt

Đây là chương trình tour ăn khách nhất tại thành phố Đà Lạt. Lý do bởi vì đại đa số khách du khách đều yêu thích cảm giác lơ lửng bồng bềnh nhẹ nhàng như làn mây. Thích cảm giác bình yên là thư giãn mỗi khi ngắm nhìn từng áng mây trôi.

Là một trong những chương trình tour mà bất kỳ khách trẻ tuổi nào cũng mong muốn 1 lần thử trải nghiệm. Nhưng tour săn mây tại Đà Lạt này cũng mang rất nhiều thách thức đối với những khách hàng ham ngủ nướng, nhất là trong cái thời tiết se se lạnh tại Đà Lạt nữa. Đó cũng chính là lý do mà rất nhiều bạn trẻ mặc dù đã book tour rồi nhưng vẫn phải bỏ lỡ và hẹn thêm nhiều lần sau.

Tour săn mây Đà Lạt

Chương trình tour săn mây đón bình minh đã có từ lâu rồi nhưng trong năm 2021 này sẽ có nhiều địa điểm mới kèm theo tour. Chắc chắn đây là những địa điểm mà du khách cực kỳ yêu thích và sẽ làm ảnh trong album bạn nhiều lên đáng kể đấy.
Một trong những chương trình siêu Hot hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm không bao giờ có được –  Đó là chương trình tour săn mây đón bình minh tại Đà Lạt 2021. Còn chần chờ gì nữa – cùng nhau khám phá các điểm đáng chú ý trong lịch trình tour ngày nào.

Review tour săn mây đà lạt

Đối với các bạn trẻ có đam mê chụp ảnh, khám phá, tìm tòi thì tour này vô cùng hợp lý với các bạn. Với chương trình tour chụp hình SĂN MÂY này sẽ khiến du khách mê mẩn với vẻ đẹp mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất Đà Lạt này.

Đặc biệt là các bạn trẻ ưa mê tạo dáng chụp hình, thay đồ liên tục để sống ảo thì rất phù hợp luôn rồi. Và tất nhiên với chương trình tour hot như thế này sẽ có  rất nhiều video, hình ảnh được chụp và úp lên mạng xã hội. Từ đó những người chưa có cơ hội đi sẽ có thể tưởng tượng ra được 1 phần nào đó. Nhưng bạn hãy tin mình, hãy tự mình 1 lần trải nghiệm thử tour săn mây đón bình minh này của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Chương trình tour sẽ đưa quý du khách đến những địa điểm tuyệt vời sau:

 1. Đón bình minh trên cây cầu gỗ săn mây vô cùng “ảo diệu” (được di chuyển bằng siêu xe “jeep” cực cool).
 2. Check in Đồi chè Cầu Đất Farm (ăn sáng tự túc).
 3. Tham quan Vườn Dâu Tây công nghệ cao.
 4. Tham quan cơ sở sản xuất hồng treo và thưởng thức hồng treo sấy gió ngon tuyệt theo công nghệ Nhật Bản.
 5. Lạc vào cánh đồng Cừu giữ lòng phố Núi Đà Lạt thơ mộng cùng với – Nắng Coffee.
 6. Thưởng thức hương vị cà phê chồn thượng hạng tại Mê Linh Coffee.
 7. Khu du lịch Cafe Thúy Thuận.

Vì khoảng thời gian buổi sáng sớm là thời gian “vàng” để bạn có thể săn mây. Chính vì thế giờ khởi hành tour săn mây Đà Lạt tương đối sớm – 4h sáng.

 • Giá tour hiện tại của Hoa Dalat Travel là 450.000đ/khách.
 • Quý khách lưu ý: từ điểm 1 đến điểm 6 là ½ ngày có giá là 400.000đ/khách. Xuất phát vào lúc 4:00 và kết thúc vào lúc 11:00
 • Thời gian khởi hành là 4:00 và kết thúc chương trình tour (7 điểm) là 15:00.
 • Giá bao gồm: xe đưa đón, hướng dẫn viên du lịch, vé vào cổng các địa điểm tham quan,…
 • Không bao gồm: Các chi phí phát sinh khác như: ăn uống, quà cáp,…

Tour 04: Check-in Các điểm “HOT” tại Đà Lạt

Trong năm 2021 có rất nhiều điểm check-in ra đời từ đó dẫn đến nhu cầu của khách hàng ngày càng được nâng cao hơn. Tuy nhiên có nhiều điểm bạn tự mình tìm đến rất mất thời gian và có rất nhiều người bị chị google map lừa. Đem lại nhiều câu chuyện thú vị cười ra nước mắt được chia sẻ trên mạng xã hội.

Tour đà lạt 1 ngày – Check-in các điểm HOT

Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho du khách, chúng tôi đã cho ra đời tour mới – lạ – hấp dẫn để phục vụ quý thượng đế. Trong chương trình là tụ hội các điểm làm mưa làm gió, gây bão like vì độ hot của nó. Lịch trình cụ thể như sau:

 1. “Check in” Đồi Chè Cầu Đất.
 2. Tham quan cơ sở sản xuất hồng treo – thưởng thức hồng treo thượng hạng ngon tuyệt.
 3. Nắng Coffee – Lạc vào cánh đồng Cừu giữ lòng Đà Lạt (“Check In” hồ Cái Koi, Cúc Họa Mi, Thạch Thảo,…) Tùy theo mùa.
 4. Tham quan vườn Dâu Tây công nghệ cao.
 5. Mama Dala – Khu tổ hợp “sống ảo” “check in” HOT nhất trong năm 2021 (với hơn 30 concepts với Đồng hồ TikTak, Dương Xỉ cổ đại, nhà bong bóng…).
 6. Lạc Tiên Giới – Thung lũng “check in” 
 7. Khu du lịch Cafe Thúy Thuận – Được biết đến là xưởng chế biến cà phê lớn tại Đà Lạt.
 • Giờ khởi hành – kết thúc:  Tour du lịch nội thành Đà Lạt 1 ngày khởi hành vào lúc 8h sáng và kết thúc vào lúc 16h30 hàng ngày.
 • Điểm đón và trả khách: HDV và tài xế sẽ đón khách tại khách sạn trong trung tâm thành phố và trả khách lại nơi khách yêu cầu ( khu vực trung tâm).
 • Hiện tại giá tour là 400.000vnđ/ khách 
 • Giá bao gồm: xe đưa đón, hướng dẫn viên du lịch, vé vào cổng các địa điểm tham quan,…
 • Không bao gồm: Các chi phí phát sinh khác như: ăn uống, quà cáp,…

Tour 05: Tung Hoành Hết Thảy Điểm Mới Nhất Đà Lạt

Bên cạnh tour 4 thì tour 5 này cũng là một trong các chương trình được du khách thập phương yêu thích nhất. Với hầu hết các điểm mới – hot – thu hút khách du lịch được gói gọn trong 1 chương trình.

Khi bạn đi chương trình tour “ tung hoành các điểm HOT” mình khuyên bạn nên đem theo nhiều bộ đồ khác nhau nha. Vì có rất nhiều cái hay, hấp dẫn để bạn có thể đem về nhiều bức ảnh đẹp nhất cho mình đấy.

Lịch trình tham quan 1 ngày tour 5 này như sau:

 1. Check in Ốc Đảo Xương Rồng – Kombi Land Coffee Dalat.
 2. Trang Trại cún Puppy Farm Đà Lạt – Điểm du lịch HOT nhất trong năm 2020 (Đến với đây quý du khách sẽ được chiêm ngưỡng hơn 36 giống cún cực kỳ quý hiếm và hơn 100 bạn cún cực kỳ đáng yêu). Ngoài ra đến đây bạn còn có thể mua nông sản sạch được trồng theo công nghệ cao nhé.
 3. Tham quan: Vườn Dâu Tây công nghệ cao – Vườn Bí Ngô khổng lồ – Dưa Pepino – Dưa leo Bally – Cà chua Cherry – Cùng vô số loài hoa khác nhau…
 4. Tìm hiểu về văn hóa , sống ảo tại Nhà Thờ Mai Anh ( Nhà Thờ Domaine ). Đến đây bạn có thể chọn mua đồ len chất lượng và giá rẻ cho mình
 5. Check in sống ảo tại ” Green Hills ” – Check in cổng trời Bali, Hồ trên Mây, cổng trời Nhật, Xích đu tổ chim… ).
 6. Khám Phá Thiên đường sống ảo theo phong cách Nhật Bản – QUE Garden ( Ngắm nhìn cây cảnh tuyệt đẹp, hồ cá Koi, mặc trang phục truyền thống của người Nhật chụp ảnh…).
 • Giờ khởi hành – kết thúc:  Tour du lịch nội thành Đà Lạt 1 ngày khởi hành vào lúc 8h sáng và kết thúc vào lúc 16h30 hàng ngày.
 • Điểm đón và trả khách: HDV và tài xế sẽ đón khách tại khách sạn trong trung tâm thành phố và trả khách lại nơi khách yêu cầu ( khu vực trung tâm).
 • Hiện tại giá tour là 400.000vnđ/ khách 
 • Giá bao gồm: xe đưa đón, hướng dẫn viên du lịch, vé vào cổng các địa điểm tham quan,…
 • Không bao gồm: Các chi phí phát sinh khác như: ăn uống, quà cáp,…

Tour 06: Thác Datanla – Khám phá LangBiang – Hồ Vô Cực

Các điểm trong tour bao gồm:

 1. Chinh phục đỉnh Langbiang hùng vĩ (được xem là nóc nhà của Tây Nguyên).
 2. Tham quan làng đồng bào người dân tộc K’Ho và nhà thờ Xã Lát.
 3. Khám phá đồi Robin – cáp treo.
 4. Tham quan Thiền Viện Trúc Lâm.
 5. Trải nghiệm máng trượt dài nhất Đông Nam Á tại khu du lịch thác Datanla.
 6. Đường Hầm Đất Sét – Hồ Vô Cực
 7. Khu du lịch hồ Tuyền Lâm
 8. Tham quan vườn dâu tây công nghệ cao.

Chương trình tour Thác Datanla – Khám phá núi Langbiang & Hồ Vô Cực được đông đảo khách hàng lựa chọn. Những điểm đi trong tour vô cùng gần gũi, thoải mái nên mọi người thích thú vô cùng. Đồng thời lại còn được tìm hiểu làng đồng bào dân tộc K’Ho, được nghe kể chuyện về lịch sử nên ai cũng thích thú.

 • Giờ khởi hành – kết thúc:  Tour du lịch nội thành Đà Lạt 1 ngày khởi hành vào lúc 8h sáng và kết thúc vào lúc 16h30 hàng ngày.
 • Điểm đón và trả khách: HDV và tài xế sẽ đón khách tại khách sạn trong trung tâm thành phố và trả khách lại nơi khách yêu cầu ( khu vực trung tâm).
 • Hiện tại giá tour là 400.000vnđ/ khách 
 • Giá bao gồm: xe đưa đón, hướng dẫn viên du lịch, vé vào cổng các địa điểm tham quan,…
 • Không bao gồm: Các chi phí phát sinh khác như: ăn uống, quà cáp,…

Tour 07: Thử Thách tam thác tại Đà Lạt

Đúng như tên gọi của chương trình “ Khám Phá Tam Thác Đà Lạt”. Khi tham gia chương trình tour này bạn sẽ được trải nghiệm tại 3 ngọn thác lớn – đẹp – hùng vĩ nhất Đà Lạt. Có nhiều trải nghiệm thú vị và thiết thực khi tự mình dạo bộ xuống thác Pongour sẽ làm bạn nhớ mãi.

Tour đà lạt 1 ngày – Tour tam thác

Những điểm đến trong chương trình tour tam thác cho quý du khách tham khảo:

 1. Khu du lịch thác Pongour.
 2. Khu du lịch thác Prenn.
 3. Tham gia cưỡi voi, cưỡi đà điểu (tự túc).
 4. Thác Voi.
 5. Check in quán Cà phê Mê Linh (nơi có hương vị cà phê chồn độc đáo). (tự túc).
 6. Sống ảo tại cánh đồng hoa Hướng Dương, hoa Tam Giác Mạch.
 7. Chùa Linh Ẩn (Linh Ẩn Tự). (khám phá tượng Quan Âm Bồ Tát cao nhất Việt Nam).
 8. Tham quan trang trại nuôi dế (thưởng thức các món ăn từ dế)
 • Giờ khởi hành – kết thúc:  Tour du lịch nội thành Đà Lạt 1 ngày khởi hành vào lúc 8h sáng và kết thúc vào lúc 16h30 hàng ngày.
 • Điểm đón và trả khách: HDV và tài xế sẽ đón khách tại khách sạn trong trung tâm thành phố và trả khách lại nơi khách yêu cầu ( khu vực trung tâm).
 • Hiện tại giá tour là 400.000vnđ/ khách 
 • Giá bao gồm: xe đưa đón, hướng dẫn viên du lịch, vé vào cổng các địa điểm tham quan,…
 • Không bao gồm: Các chi phí phát sinh khác như: ăn uống, quà cáp,…

Tour 08: Giao lưu văn hóa cồng chiêng Đà Lạt

LÀ một trong các tour đặc biệt nhất tại thành phố Đà Lạt, bởi vì đây là tour duy nhất được tổ chức vào ban đêm. Ví dụ trong ngày đó ban ngày bạn có thể đi bất cứ tour nào và rồi 18h30 tối bạn lại tiếp tục đi tour giao lưu cồng chiêng – vô cùng tiết kiệm thời gian của bạn phải không nào.

Tour giao lưu cồng chiêng Đà Lạt
Tour giao lưu cồng chiêng Đà Lạt

Vậy tour giao lưu văn hóa cồng chiêng tây nguyên có gì đặc biệt? Hãy cùng tham khảo lịch trình tour ở bên dưới nhé. Đảm bảo với bạn đây là 1 điểm đến cực kỳ hấp dẫn và sẽ làm hài lòng gia đình bạn cho mà xem:

 1. Tham gia giao lưu văn hóa Cồng Chiêng với người Dân Tộc bản địa.
 2. Uống rượu cần Tây Nguyên thỏa thích.
 3. Thưởng thức xiên thịt nướng mang đậm hương vị Tây Nguyên.
 4. Tham gia các trò chơi dân gian.
 5. Đốt lửa trại tại chân núi Langbiang hùng vĩ.
 • Thời gian khởi hành: 18h15 phút xe và HDV sẽ chủ động gọi điện cho bạn và đón bạn tại khách sạn.
 • Thời gian kết thúc: Tour sẽ được kết thúc vào lúc 21h00, xe sẽ đưa bạn về khu trung tâm và trả bạn về khách sạn.
 • Về giá cả bạn không cần phải quan tâm bởi vì HOA DALAT cam kết giá tốt nhất thị trường.
 • Chỉ với 170.000vnđ/ khách ( Bao gồm:  xe đưa đón, hướng dẫn viên, rượu cần uống thỏa thích, thịt nướng 1 xiên,… ). 

Mức giá vô cùng hấp dẫn đối với 1 chương trình tour đặc sắc như vậy đúng không mọi người.

Tour 09: Sở thú Zoodoo Đà Lạt – Chương trình tour dành cho các em nhỏ

Để có sân chơi cho các em nhỏ từ độ tuổi 5 – 15 tuổi trở lên chúng tôi đã kết hợp với vườn thú Zoodoo Đà Lạt để lên chương trình và kế hoạch đi tour hoàn hảo nhất. Chính cảm giác gần gũi thiên nhiên, khám phá điều mới lại trong các bạn trẻ đã làm nên điều tuyệt vời nhất của tour này.

Tour sở thú Zoodoo Đà Lạt
Tour sở thú Zoodoo Đà Lạt

Đây là chương trình được các bậc phụ huynh suy nghĩ và chọn lựa nhiều nhất. Để con cái của chúng ta có cơ hội trải nghiệm, khám phá điều xung quanh. Ngoài ra, khi tham gia vào tour tham quan sở thú zoodoo Đà Lạt này bạn sẽ được ngắm nhìn, vuốt ve những con thú nhỏ nhắn, ngộ nghĩnh.

Các điểm nổi bật trong lịch trình tour Zoodoo Đà Lạt gồm:

 1. Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu Đà Lạt.( Với cánh đồng bạt ngàn, lên hình vô cùng đẹp – là điểm check-in được các bạn trẻ yêu thích)
 2. Tham quan Làng Hoa tại Đà Lạt. ( tìm hiểu các loại hoa đặc trưng của vùng, tham quan và học hỏi thêm cách trồng, chăm sóc hoa)
 3. Trang trại cún. (Với hơn 100 chú cún được chăm sóc trong khuôn viên, gần 30 loài chò khác nhau, mỗi loài có 1 vẻ đẹp và nét đáng yêu riêng cho bạn tha hồ chụp hình)
 4. Tham quan sở thú ZooDoo Đà Lạt. (Điểm chính trong lịch trình tour này, với khuôn viên sở thú rộng rãi, được bao phủ bởi nhiều cây thông, đem lại bầu không khí trong lành, mát mẻ).
 5. Tham quan Vườn: Dâu Tây công nghệ cao – Bí Ngô Khổng Lồ – Dưa Leo Baby – Cà chua Cherry – Dưa Pepino – Các vườn hoa…(tùy theo từng mùa bạn nhé)
 • Thời gian khởi hành: 8h15 phút xe và HDV sẽ chủ động gọi điện cho bạn và đón bạn tại khách sạn.
 • Thời gian kết thúc: Tour sẽ được kết thúc vào lúc16h0030, xe sẽ đưa bạn về khu trung tâm và trả bạn về khách sạn.
 • Về giá cả bạn không cần phải quan tâm bởi vì HOA DALAT cam kết giá tốt nhất thị trường.
 • Chỉ với 450.000vnđ/ khách ( Bao gồm:  xe đưa đón, hướng dẫn viên, vé vào cổng, nước suối,..)

Mức giá vô cùng hấp dẫn đối với 1 chương trình tour đặc sắc như vậy đúng không mọi người.

Tour 10: Cắm trại trong rừng thông Đà Lạt – Ngắm bình minh – Săn Mây

Là một trong những chương trình độc đáo – lạ và vô cùng hấp dẫn giới trẻ. Sáng sớm là khoảng thời gian bầu trời đẹp nhất, nhiều mây nhất và là thời điểm bình minh mang đến màu sắc tuyệt đẹp nhất. Các bạn đang yêu nhau, hay các bạn đã là vợ chồng của nhau – các nhóm bạn chơi chung, hay đại gia đình muốn trải nghiệm cảm giác mới lạ thì đây chính là chương trình tour phù hợp và độc đáo nhất.

Tour cắm trại Đà Lạt

Chương trình khởi hành vào lúc 14h00 hàng ngày, các bạn đến nơi chuẩn bị xong là có thể đón hoàng hôn buông dần xuống chân núi. Buổi tối mọi người cùng nhau quây quần, kể cho nhau nghe những câu chuyện vui buồn, ôn lại những kỉ niệm cùng nhau gắn kết tình yêu, tình bạn, tình gia đình thì thật là tuyệt vời phải không ạ.

Địa điểm được chọn làm nơi cắm trại vô cùng an toàn, sạch sẽ cùng view vô cùng đẹp. Ngoài ra công ty còn có thêm 2 – 3 nhân viên hỗ trợ quý khách nữa nên bạn hãy yên tâm mà chơi nha. Mình xin đảm bảo rằng sau khi đi tour cắm trại Đà Lạt xong bạn và gia đình sẽ vô cùng thích thú. Nhiều khi lại tiếp tục ở lại thêm 1 đêm nữa để trải nghiệm thêm luôn đó.

Các tiết mục trong tour cắm trại Đà Lạt này gồm gì ?

Sau đây là chi tiết chương trình tour cắm trại qua đêm của Hoa Dalat Travel.

 1. Đốt lửa trại, thưởng thức các món nướng do chính tay mình làm và uống rượu cần Tây Nguyên.
 2. Ngồi quây quần xung quanh đống lửa, đán hát, giao lưu văn nghệ cùng những người bạn mới quen. Ngắm nhìn khung cảnh Thành phố Đà Lạt dần dần chìm vào đêm.
 3. Thỏa sức ngắm bình minh tại Đà Lạt theo phong cách riêng, tự làm đồ ăn sáng, pha cà phê,…
 4. Không cần phải cất công dậy sớm để đi săn mây,…

Giá chương trình tour cắm trại qua đêm tại Đà Lạt là 550.000đ/khách. Một giá vô cùng rẻ cho những ai muốn chinh phục, khám phá và trải nghiệm Đà Lạt đêm.

Tour được tổ chức vào 14: 00 hàng ngày – trước khi đến đón HDV của chúng tôi sẽ gọi điện trước để báo cho gia đình mình có thời gian sắp xếp.

Giá tour đã bao gồm xe đưa đón, hướng dẫn viên có kinh nghiệm, nước uống,…

Tour 11: Tour chụp hình sống ảo (tạm ngưng)

Là một trong những chương trình tour quy tụ được nhiều điểm chụp hình đẹp nhất tại Đà Lạt. Với rất nhiều điểm hot nhất 2020 được chúng tôi sắp xếp trong cùng 1 chương trình tour. Khi bạn trải nghiệm tour này sẽ đem lại cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc thú vị khác nhau. 

Luôn là 1 trong những tour ăn khách nhất năm 2020 tuy nhiên vì 1 số lý do nên phải tạm ngưng chạy trong 1 thời gian. Tạm ngưng chạy đối với tour ghép đoàn hàng ngày thôi chứ đối với các gia đình từ 5 khách trở lên chúng tôi sẽ thực hiện tour riêng theo lịch trình bên dưới cho du khách.

Điểm hấp dẫn của chương trình tour này là đi được cả 7 điểm đang nổi tiếng trên các trang mạng xã hội. Làm cho bạn và gia đình có những bộ ảnh đẹp ngất ngây, và cực kỳ vui vẻ.

Các điểm tham quan gồm có:

 1. “Check In”, “sống ảo” tại Thảm Gỗ Săn Mây Đại Ngàn sẽ đem lại cho bạn bức hình triệu triệu like cho mà xem.
 2. Đồi Chè Cầu Đất với vô vàn view chụp hình.
 3. Tham quan vườn hồng treo, học hỏi và tìm hiểu công nghệ làm hồng treo gió vô cùng độc đáo.
 4. Tham quan Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu – Nấc Thang Lên Thiên Đường.
 5. Thưởng thức ly kem mát lạnh tại QUE GARDEN theo phong cách Japan. Chiêm ngưỡng những chú cá KOI khổng lồ, giá trị cao đủ màu sắc và kích thước. Thay những bộ đồ Nhật trông bạn thêm phong cách.
 6. Tham quan, hái dâu, thưởng thức dâu tại vườn dâu tây công nghệ cao.
 7. Tham quan phim trường Cổ Trang cực HOT tại Đà Lạt – Hiệp Khách Lầu.
 • Giờ khởi hành – kết thúc:  Tour du lịch nội thành Đà Lạt 1 ngày khởi hành vào lúc 8h sáng và kết thúc vào lúc 16h30 hàng ngày.
 • Điểm đón và trả khách: HDV và tài xế sẽ đón khách tại khách sạn trong trung tâm thành phố và trả khách lại nơi khách yêu cầu ( khu vực trung tâm).
 • Hiện tại giá tour là 400.000vnđ/ khách 
 • Giá bao gồm: xe đưa đón, hướng dẫn viên du lịch, vé vào cổng các địa điểm tham quan,…
 • Không bao gồm: Các chi phí phát sinh khác như: ăn uống, quà cáp,…

Tour 12:  Thảm cỏ Săn Mây ( Tour ½ ngày HOT nhất)

Là một trong những tour phù hợp với các bạn trẻ có ít thời gian, muốn tận dụng tối đa quỹ thời gian của mình để có thể khám phá hết các điều thú vị tại Đà Lạt. Thì đây chính là chương trình tour phù hợp và lý tưởng nhất cho các bạn.

Hãy thử tưởng tượng xem trước mặt bạn là 1 bầu trời mây, cảm giác bạn như có thể chạm tay đến chúng vì quá nhiều và dày đặc. Đem lại cho bạn cảm giác như lơ lửng trên không trung vậy đó.  Đây là chương trình tour lấy đi của bạn nhiều dung lượng máy ảnh hay điện thoại của bạn đây. Tour săn mây Đà Lạt có tiêu chí: Chụp ảnh “mỏi tay”, sống ảo “cháy máy”, check in “triệu like”.

Nếu như bạn là 1 tín đồ của chụp ảnh, sống ảo, check in,… Thì Đà Lạt có thể được xem là một trong những thiên đường đối với bạn. Với những địa điểm du lịch, những điểm đến với rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn. Trong số những điểm đến tuyệt đẹp, những điểm đến thú vị. Thì chắc chắn chương trình tour săn mây này của chúng tôi sẽ khiến cho các bạn cảm thấy rất thích thú. Chúng tôi sẽ đưa các bạn đến với 5 địa điểm tuyệt đẹp sau:

 1. Thảm gỗ săn mây Đại Ngàn.
 2. Đồi chè Cầu Đất, một điểm đến ưa thích của FAN “sống ảo”.
 3. Tham quan vườn hồng treo và thưởng thức hồng treo.
 4. Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu – Nấc Thang Lên Thiên Đường.

Giờ khởi hành: 4h sáng ( Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn trước 15-30 phút trước khi khởi hành). Vì giờ khởi hành khá sớm nên mong quý khách chuẩn bị trước để đỡ mất thời gian chờ đợi. Chúng tôi còn đi đón khá nhiều khách nên mong quý du khách thông cảm.

Giờ kết thúc tour: Tour này du khách sẽ được kết thúc vào lúc 9h sáng cùng ngày. Vậy sau khi kết thúc tour bạn có thể đi dạo, đi chơi nhiều điểm khác nữa sẽ rất tiết kiệm thời gian của bạn đây.

Giá tour hiện tại chỉ là 280.000đ/ khách đã bao gồm xe, hdv, nước uống, vé tham quan,…

Tour 13: QUE Garden – Hoa Sơn Điền Trang – Vườn Dâu công nghệ cao (tạm ngưng)

Với những bạn trẻ  và gia đình có trẻ nhỏ thì đây chính là chương trình tour được ưng ý chọn lựa nhất. Các điểm check-in trong tour này sẽ đem lại cho du khách nhiều kiến thức đồng thời sẽ là 1 trải nghiệm đáng nhớ nhất cho con của bạn.

Với mô hình trồng Dâu bằng phương pháp thủy canh – là một phương pháp trồng theo công nghệ cao đạt được doanh thu vô cùng lớn đồng thời đảm bảo chất lượng vệ sinh cũng như an toàn thực phẩm khi sử dụng.

Lịch trình tour chi tiết như sau:

 1. Cafe Dalat View với mô hình cổng trời được giới trẻ yêu thích vô cùng
 2. QUE Garden – với phong cách thiết kế Nhật Bản khiến không gian quán vô cùng bình yên.
 3. Hoa Sơn Điền Trang – Với Bàn Tay Phật khổng lồ cùng vô vàn tiểu cảnh đặc sắc khác.
 4. Tham quan vườn Dâu Tây công nghệ cao – điểm chính trong chương trình tour, nơi trồng rất nhiều loại Dâu Pháp – Nhật – Mỹ,…
 5. Vườn bí ngô khổng lồ, dưa leo baby, dưa pepino, cà chua cherry và các vườn hoa ( Lưu ý tùy theo mùa ).
 6. Tham quan quán Cafe Mê Linh – Thưởng thức cafe chồn thượng hạng.
 7. Sống ảo tại cánh đồng hoa Cải Trắng, hoa Tam Giác Mạch, hoa Hướng Dương (tùy theo từng mùa).

Giờ khởi hành – kết thúc:  Tour du lịch nội thành Đà Lạt 1 ngày khởi hành vào lúc 8h sáng và kết thúc vào lúc 16h30 hàng ngày.

Điểm đón và trả khách: HDV và tài xế sẽ đón khách tại khách sạn trong trung tâm thành phố và trả khách lại nơi khách yêu cầu ( khu vực trung tâm).

Hiện tại giá tour là 400.000vnđ/ khách 

Giá bao gồm: xe đưa đón, hướng dẫn viên du lịch, vé vào cổng các địa điểm tham quan,…

Không bao gồm: Các chi phí phát sinh khác như: ăn uống, quà cáp,…

Tour 14: Khám phá hồ Vô Cực HOT nhất Dalat (tạm ngưng)

Chắc hẳn nếu bạn là người yêu thích Đà Lạt, người luôn quan tâm đến các điểm tham quan mới tại Đà Lạt. Thì Hồ Vô Cực sẽ là 1 địa điểm bạn sẽ không bao giờ bỏ qua mỗi khi đến đây du lịch. Chính bởi vì vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng cho nơi đây, kết hợp với 1 hồ nước trong xanh, các tiểu cảnh bên ngoài được dựng lên cho phù hợp và vô cùng bắt mắt.

Khi bạn đến nơi đây mình chắc chắn rằng bạn sẽ chụp hình “ cháy máy” cho mà xem. Bên cạnh đó với các điểm tham quan kèm theo trong lịch trình sẽ khiến bạn quên đi cả thời gian vì toàn là những điểm hấp dẫn vô cùng.

Các điểm trong chương trình tour này gồm:

 1. Đồi chè Cầu Đất.
 2. Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu – Nấc thang lên thiên đường – Cây cầu vàng.
 3. Làng cổ tích Dalat Fairytale Land (tham quan hầm rượu vang, nhà máy sản xuất đông trùng hạ thảo, …)
 4. Tham quan cơ sở sản xuất hồng treo – thưởng thức hồng treo sấy gió.
 5. Puppy Farm – trang trại Cún
 6. Đường Hầm Đất Sét – Hồ Vô Cực.
 7. Vườn Dâu Tây công nghệ cao.
 8. Tham quan chùa Ve Chai (Chùa Linh Phước)

Giờ khởi hành – kết thúc:  Tour du lịch nội thành Đà Lạt 1 ngày khởi hành vào lúc 8h sáng và kết thúc vào lúc 16h30 hàng ngày.

Điểm đón và trả khách: HDV và tài xế sẽ đón khách tại khách sạn trong trung tâm thành phố và trả khách lại nơi khách yêu cầu ( khu vực trung tâm).

Hiện tại giá tour là 400.000vnđ/ khách 

Giá bao gồm: xe đưa đón, hướng dẫn viên du lịch, vé vào cổng các địa điểm tham quan,…

Không bao gồm: Các chi phí phát sinh khác như: ăn uống, quà cáp,…

Tour 15: Khám phá đồi Cỏ Hồng cực đẹp ( Tháng 11 + 12)

Vào tháng 11 + 12 thì tour đồi cỏ hồng chiếm hơn 50% trong tổng số tour khởi hành hàng ngày của công ty chúng tôi. Bởi vì 1 năm chỉ có 2 tháng này là ngọn đồi mới rực rỡ và đẹp ngỡ ngàng như vậy. Bạn hãy tranh thủ thời gian lên đà lạt du lịch vào 2 tháng này nha, đảm bảo bạn sẽ không phải thất vọng mà quay về đâu.

Đặt tour đà lạt 1 ngày bằng cách nào
Đặt tour đà lạt 1 ngày bằng cách nào

Chương trình tour gồm có 6 điểm đặc biệt như sau:

 1. Tham quan đồi Cỏ Tuyết (sau 7: 00 là cỏ hồng) – Săn mây và chụp hình lúc bình minh.
 2. Tham quan nông trại cún Puppy Farm Đà Lạt
 3. Tham quan: Vườn Dâu Tây công nghệ cao – vườn Bí Ngô khổng lồ – vườn Dưa Leo Baby – Dưa Pepino – Cà chua Cherry – … (tùy theo mùa)
 4. Check in con đường Hoa Dã Quỳ.
 5. Khu du lịch Cafe Thúy Thuận
 6. Tham quan Mê Linh Coffee Garden – Thưởng thức hương vị cà phê chồn thượng hạng (tự túc). “check in” cổng trời, con đường cầu vồng hay tham quan cánh đồng hoa Hướng Dương , hoa Tam Giác Mạch,… (tùy theo mùa)

Giờ khởi hành – kết thúc:  Tour du lịch nội thành Đà Lạt 1 ngày khởi hành vào lúc 4h sáng và kết thúc vào lúc 10h30 hàng ngày.

Điểm đón và trả khách: HDV và tài xế sẽ đón khách tại khách sạn trong trung tâm thành phố và trả khách lại nơi khách yêu cầu ( khu vực trung tâm).

Hiện tại giá tour là 400.000vnđ/ khách 

Giá bao gồm: xe đưa đón, hướng dẫn viên du lịch, vé vào cổng các địa điểm tham quan,…

Không bao gồm: Các chi phí phát sinh khác như: ăn uống, quà cáp,…

Tour 16: Đồi Cỏ Hồng – Cỏ Tuyết Đà Lạt 8 giờ sáng (tạm ngưng)

Lịch trình tour như sau:

 1. “check in” đồi Cỏ Hồng Đà Lạt.
 2. Tham quan nông trại cún – Puppy Farm Đà Lạt.
 3. Tham quan: vườn Dâu Tây công nghệ cao – vườn Bí Ngô khổng lồ – vườn Dưa Leo Baby – dưa Pepino – cà chua Cherry – các vườn hoa – …(tùy theo mùa).
 4. “sống ảo” tại con đường hoa Dã Quỳ
 5. Thưởng thức hương vị cà phê chồn thượng hạng tại Mê Linh Coffee.
 6. Tham quan Nhà ga xe lửa cổ Đà Lạt.

Giờ khởi hành – kết thúc:  Tour du lịch nội thành Đà Lạt 1 ngày khởi hành vào lúc 8h sáng và kết thúc vào lúc 16h30 hàng ngày.

Điểm đón và trả khách: HDV và tài xế sẽ đón khách tại khách sạn trong trung tâm thành phố và trả khách lại nơi khách yêu cầu ( khu vực trung tâm).

Hiện tại giá tour là 350.000vnđ/ khách 

Giá bao gồm: xe đưa đón, hướng dẫn viên du lịch, vé vào cổng các địa điểm tham quan,…

Không bao gồm: Các chi phí phát sinh khác như: ăn uống, quà cáp,…

Tour 17: Langbiang – vườn Dâu Tây 1 ngày (tạm ngưng)

Chương trình tour ghép này chúng tôi đã tạm ngưng chạy nhưng bạn có thể tham khảo lịch trình để bạn có thể tour riêng nếu muốn nhé. Các điểm trong chương trình đều là những điểm check-in vô cùng tuyệt vời đấy.

Các điểm trong chương trình tour Langbiang – vườn Dâu Tây 1 ngày:

 1. Chinh phục núi Langbiang hùng vĩ.
 2. Lang quan Làng dân tộc Xã Lát dưới chân núi Langbiang.
 3. Làng hoa Đà Lạt.
 4. Nhà ga Đà Lạt.
 5. Chùa Linh Phước (Chùa Ve Chai Đà Lạt).
 6. Làng Villa Pháp
 7. Tham quan vườn dâu tây, vườn Atiso.

Giờ khởi hành – kết thúc:  Tour du lịch nội thành Đà Lạt 1 ngày khởi hành vào lúc 8h sáng và kết thúc vào lúc 16h30 hàng ngày.

Điểm đón và trả khách: HDV và tài xế sẽ đón khách tại khách sạn trong trung tâm thành phố và trả khách lại nơi khách yêu cầu ( khu vực trung tâm).

Hiện tại giá tour là 400.000vnđ/ khách 

Giá bao gồm: xe đưa đón, hướng dẫn viên du lịch, vé vào cổng các địa điểm tham quan,…

Không bao gồm: Các chi phí phát sinh khác như: ăn uống, quà cáp,…

Tour 18: Khám phá Thác Voi – ngoại thành Đà Lạt trong 1 ngày (tạm ngưng)

Tour ngoại thành Đà Lạt được xem là 1 trong những chương trình tour thu hút khách du lịch nước ngoài nhất 2018. Bởi vì khi tham gia tour này bạn sẽ được khám phá rất nhiều điều thú vị. Từ việc học hỏi kinh nghiệm đến kiến thức làm nghề truyền thống của dân bản địa. Ngoài ra bạn còn được tham quan Thác voi – 1 trong những ngọn thác đẹp nhất Đà Lạt nằm ở vùng ngoại ô thành phố.

 1. Thác Voi.
 2. Chùa Linh Ẩn (Linh Ẩn Tự).
 3. Làng cà phê Chồn (quán cà phê Mê Linh).
 4. Làng nghề nấu rượu.
 5. Làng ươm tơ dệt lụa.
 6. Làng Hoa Vạn Thành.
 7. Trang trại nuôi dế.
 8. Nhà ga xe lửa cổ.

Giờ khởi hành – kết thúc:  Tour du lịch nội thành Đà Lạt 1 ngày khởi hành vào lúc 8h sáng và kết thúc vào lúc 16h30 hàng ngày.

Điểm đón và trả khách: HDV và tài xế sẽ đón khách tại khách sạn trong trung tâm thành phố và trả khách lại nơi khách yêu cầu ( khu vực trung tâm).

Hiện tại giá tour là 300.000vnđ/ khách 

Giá bao gồm: xe đưa đón, hướng dẫn viên du lịch, vé vào cổng các địa điểm tham quan,…

Không bao gồm: Các chi phí phát sinh khác như: ăn uống, quà cáp,…

Tour 19: Làng Cù Lần – Đường Hầm Đất Sét (tạm ngưng)

Chương trình  tour gồm các điểm sau:

 1. Khu du lịch Làng Cù Lần
 2. Đường Hầm Đất Sét (hồ Vô Cực Đà Lạt).
 3. Thiền Viện Trúc Lâm.
 4. Khu du lịch hồ Tuyền Lâm
 5. Nhà thờ Domain De Marie.
 6. Phân Viện Sinh Học.

Giờ khởi hành – kết thúc:  Tour du lịch nội thành Đà Lạt 1 ngày khởi hành vào lúc 8h sáng và kết thúc vào lúc 16h30 hàng ngày.

Điểm đón và trả khách: HDV và tài xế sẽ đón khách tại khách sạn trong trung tâm thành phố và trả khách lại nơi khách yêu cầu ( khu vực trung tâm).

Hiện tại giá tour là 400.000vnđ/ khách 

Giá bao gồm: xe đưa đón, hướng dẫn viên du lịch, vé vào cổng các địa điểm tham quan,…

Không bao gồm: Các chi phí phát sinh khác như: ăn uống, quà cáp,…

Tour 20: Tour tự chọn – Tour thiết kế theo yêu cầu

Chúng tôi hiểu rằng mỗi du khách, mỗi khách hàng đều có những yêu cầu và sở thích khác nhau. Có những khách muốn đi tour chung với nhiều người khác để có thể mang về nhiều niềm vui cũng như bạn bè mới. Nhưng cũng có những khách chỉ muốn đi riêng gia đình mình thôi, không muốn sự góp mặt của những người không quen biết.

Chính vì thế HOA DALAT TRAVEL đã thiết kế chương trình tour theo yêu cầu nhằm đáp ứng những mong muốn của du khách thập phương và quốc tế.

Có nghĩa là quý khách có thể yêu cầu công ty Hoa DAlat travel đưa bạn đi bất cứ điểm nào bạn muốn. Người lên lịch trình là bạn và người sắp xếp hành trình là chúng tôi. Chúng tôi sẽ thu xếp xe 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ sẽ đưa rước quý khách, bao gồm hướng dẫn viên riêng cho gia đình mình.

Để đặt tour theo yêu cầu quý khách gọi số hotline để nhân viên tư vấn về địa điểm cũng như giá cửa từng địa điểm du lịch .

Ăn trưa tại các quán ăn, nhà hàng trong thành phố Đà Lạt với giá cả phải chăng, nếu quý khách có nhu cầu dùng bữa. (Chi phí tự túc, không bao gồm trong tour ).

Bảng giá các tour du lịch 1 ngày giá rẻ đang HOT 2021

Lưu ý với những khách hàng là giá tour đã được giảm giá xuống mức thấp nhất.  Những chi phí ở đây khi đã thu sẽ không phụ thu thêm bất kỳ chi phí nào.

Danh sách TourGiá TourThời gian khởi hành
1. City Tour Dalat – Tour nội thành đà lạt290.000vnđ/ khách8 giờ 15 phút
2. Khám phá Đồi Chè Cầu Đất350.000vnđ/ khách8 giờ 15 phút
3. Tour săn mây đón bình minh450.000vnđ/khách4 giờ 00 phút
4. Check-in các điểm HOT Đà Lạt400.000vnđ/khách8 giờ 15 phút
5. Tung hoành các điểm mới nhất Đà Lạt400.000vnđ/khách8 giờ 15 phút
6. Thác Datanla – Khám phá Langbiang400.000vnđ/khách8 giờ 15 phút
7. Thử thách Tam Thác Đà Lạt400.000vnđ/khách8 giờ 15 phút
8. Giao lưu cồng chiêng Đà Lạt170.000vnđ/ khách18 giờ 15 phút
9. Sở thú Zoodoo – Nơi dành cho các bạn nhỏ450.000vnđ/khách  8 giờ 15 phút
10. Cắm trại trong rừng thông550.000vnđ/khách14 giờ 00 phút
11. Chụp hình sống ảo400.000vnđ/khách8 giờ 15 phút
12. Tour thiết kếTùy thuộc vào nhu cầu khách8 giờ 15 phút
Bảng giá tour đà lạt 1 ngày 2021

Đặt tour đà lạt 1 ngày ghép đoàn bằng cách nào?

Việc đi tour ghép đoàn tại cách thành phố du lịch đã trở nên vô cùng quen thuộc với mọi du khách. Từ trẻ tuổi đến các bác lớn tuổi cũng có thể tự mình đặt tour ghép tại địa phương đó.

tour 1 ngày tại đà lạt giá rẻ
tour 1 ngày tại đà lạt giá rẻ

Đối với thành phố du lịch Đà Lạt cũng vậy, để đặt tất cả các tour đà lạt 1 ngày ghép đoàn bạn chỉ cần gọi điện thoại vào số Hotline, sau khi đi và trải nghiệm tour xong bạn mới phải thanh toán tiền. Những tour 1 ngày đà lạt ghép đoàn ngày nào cũng tổ chức nên dù bạn có đi 1 mình cũng vẫn có thể đi được.

Ngoài hình thức gọi điện đặt tour bạn cũng có thể gửi mail cho công ty, hoặc nhờ lễ tân khách sạn đặt giúp bạn. Mọi thủ tục vô cùng đơn giản và dễ dàng – Để chọn tour bạn chỉ cần đọc tên chương trình tour là xong.

Thông tin Đặt tour ghép đoàn đà lạt 1 ngày

Tên công ty tổ chức tour: Công ty Hoa Dalat Travel

Địa chỉ: 503 Hẻm Nguyên Tử Lực phường 8 Thành Phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng

Tel: 0263.360.5666 | 0263.399.6777 

Hotline/Zalo: 0976 210 610 

Giá tour bao gồm:

 1. Hướng dẫn viên vui vẻ, nhiệt tình.
 2. Xe du lịch máy lạnh đời mới phục vụ suốt hành trình
 3. Vé vào cổng
 4. Nước suối

Giá tour không bao gồm:

 • Các bữa ăn trong chương trình
 • Các chi phí cá nhân ngoài chương trình
 • Vé xe jeep, máng trượt, vé tàu thuyền tại các điểm sông nước (nếu có).

Tour Đà Lạt 1 ngày đi riêng

Chắc chắn sẽ có nhiều du khách không muốn đi tour ghép đoàn vì sự riêng tư hay nhiều lý do khách. Chính vì vậy công ty chúng tôi luôn có những chương trình đi riêng để phục vụ cho nhu cầu đó của bạn. Tour đà lạt 1 ngày đi riêng được khởi hành chỉ với 2 khách.

Chính vì chương trình đi riêng và lịch trình được thiết kế theo nhu cầu của bạn nên:

 • Chi phí của tour sẽ tăng cao hơn so với tour ghép
 • Bạn sẽ được đi xe ô tô riêng – HDV riêng chỉ phục vụ cho bạn mà thôi.
 • Thời gian sẽ không bị gò bó hay theo lịch trình gì cả
 • Tự do thay đổi lịch trình nếu bạn muốn.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách một chương trình tham quan theo ý mình hợp lý nhất.

Tour Đà Lạt 1 ngày 1 đêm giá rẻ

Có rất nhiều khách chỉ có thời gian ngắn để nghỉ ngơi và muốn đến Đà Lạt chơi đồng thời có thể đi được nhiều điểm nhất có thể. Chính vì vậy chương trình tour đà lạt 1 ngày 1 đêm giá rẻ được ra đời.

Nói ngắn gọn hơn cho bạn dễ hiểu đây là chương trình tour kết hợp với lưu trú tại Đà Lạt 1 ngày 1 đêm.

Giá cả sẽ tùy thuộc vào tour bạn chọn cũng như vào hạng sao khách sạn mà bạn muốn lưu trú. Chúng tôi có liên kết đầy đủ các khách sạn từ 1 – 5 sao, hay các homestay, nhà nghỉ giá rẻ theo yêu cầu của khách hàng. Rất đơn giản để có thể chọn được khách sạn mà bạn mong muốn chỉ với 1 cuộc gọi – chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chi tiết và cụ thể nhất.

Dưới đây là ví dụ về việc chọn tour đà lạt 1 ngày 1 đêm giá rẻ:

Bạn chọn tour nội thành đà lạt và ở khách sạn 1 sao. Giá sẽ là 310.000đ/ khách

Cũng là tour nội thành nhưng bạn chọn khách sạn 2 sao giá sẽ là 340.000đ/ khách

Để tham gia các chương trình đà lạt 1 ngày 1 đêm bắt buộc bạn phải đi từ 2 khách trở lên.

Tour Đà Lạt 2 ngày 1 đêm giá rẻ

Giống như tour 1 ngày 1 đêm nhưng ở đây bạn sẽ đi được 2 chương trình tour hot nhất tại Đà Lạt. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc check-out phòng trễ 1 chút vì các khách sạn mà công ty làm việc sẽ luôn hỗ trợ khách hàng của công ty.

Đến với tour đà lạt 2 ngày 1 đêm giá rẻ du khách sẽ có thể chọn lựa từ khách sạn đến tour mà bạn mong muốn. Công ty luôn tư vấn và hướng dẫn khách hàng cụ thể mỗi lần đặt tour vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi đi tour.

Review chi tiết các chương trình tour du lịch 1 ngày tại Đà Lạt

Với việc liệt kê và giới thiệu chi tiết các điểm trong mỗi chương trình tour ở bên dưới, phần nào sẽ giúp du khách hiểu hơn về những điểm mà mình sẽ đi trong mỗi tour. Từ đó sẽ giúp bạn có được nhiều sự lựa chọn hơn, đồng thời khiến chất lượng tour của chúng tôi trở nên tốt hơn.

Các điểm đến chúng tôi xin phép chỉ giới thiệu nội dung chính và nồng cốt. Giúp bạn hiểu nhanh và rõ ràng nhất mà thôi. Còn về chi tiết cụ thể chúng tôi xin phép cập nhật bên phần địa điểm du lịch.

Mọi chi tiết thắc mắc về tour bạn có thể gọi trực tiếp đến hotline hoặc có thể để lại ở bên dưới phần comment chúng tôi sẽ giải quyết cho bạn 1 cách nhanh chóng nhất.

Khi đến với Hoa Dalat Travel chúng tôi hy vọng sẽ đem lại cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ nhất. Chúc các bạn có 1 chuyến tham quan vui vẻ, trọn vẹn và ý nghĩa nhất.

Tour Nội Thành Đà Lạt 1 ngày

Tour nội thành đà lạt là tour chủ đạo của hầu như mọi công ty du lịch tại Đà Lạt. Chính vì sự tiện lợi cùng giá cả phải chăng thì đây được bầu chọn là tour du lịch Đà Lạt giá rẻ nhất. Đồng thời đây chính là chương trình tour được du khách yêu thích nhất mỗi khi đến với Đà Lạt. 8 điểm trong chương trình tour sẽ giúp bạn khái quát hơn về 1 Đà Lạt đầy hoa cùng bầu không khí trong lành, mát mẻ. Đồng thời 8 điểm này vô cùng nổi tiếng và hấp dẫn cực kỳ tại phố Núi.

Những địa điểm có trong chương trình tour

Các điểm được giới thiệu với du khách trong chương trình tour nội thành đà lạt 1 ngày sẽ được giới thiệu sơ lược bên dưới. Chúc các bạn có được nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đi tour này.

THÁC DATANLA – Ngọn thác được nhiều người yêu thích nhất

Được mệnh danh là thác nước đẹp nhất gần trung tâm thành phố Đà Lạt. Datanla sở hữu cho mình vẻ đẹp hùng vĩ được thiên nhiên ban tặng cùng câu chuyện sử thi lưu truyền muôn đời. Đến với Datanla bạn có thể mua vé máng trượt để trải nghiệm cảm giác trò chơi mạo hiểm như thế nào. Hiện tại bây giờ hệ thống máng trượt tại thác Datanla đang là hệ thống máng trượt dài nhất Việt Nam.

SHOWROOM HOA KHÔ ĐÀ LẠT

Nếu bạn là một người yêu thích các loài hoa thì nơi đây sẽ là nơi giúp bạn lưu giữ vẻ đẹp đó từ 3 – 5 năm tùy theo hoa. Với công nghệ tiên tiến trải qua nhiều bước để hoàn thành nơi đây được rất nhiều du khách thích thú. Mua rất nhiều loại hoa khô về làm quà hay làm kỉ niệm. Ngoài ra, nơi này còn có 1 quán cà phê với view Hồ vô cùng lãng mạn, tuy thời gian ở đây không quá lâu nhưng đủ để bạn thưởng thức ly cà phê đậm chất Tây Nguyên và ngắm nhìn cảnh đẹp trước mắt.

DINH BẢO ĐẠI

Là Dinh thự mà trước đây vua Bảo Đại ( vị vua cuối cùng của triều Nguyễn) đã sống và làm việc. Nơi này còn lưu giữ nhiều bút tích của vua, hoàng hậu cùng các con của mình. Hiện dinh thự được bảo tồn nguyên vẹn không khác gì mấy so với lúc vua Bảo Đại còn trị vì.

Khuôn viên bên ngoài của Dinh cũng được trùng tu và trồng rất nhiều loại hoa cho du khách chiêm ngưỡng.

NHÀ THỜ CON GÀ

Là một trong những nhà thờ lớn và lâu đời nhất tại thành phố Đà Lạt. Nhà thờ được xây dựng với kiến trúc Pháp kết cấu vô cùng bền vững và tinh tế. Đến với nhà thờ con gà đà lạt bạn sẽ có được những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời từ kiến trúc xây dựng cho đến lịch sử hình thành.

Nơi đây cũng được rất nhiều bạn trẻ chọn làm điểm chụp hình cưới. 

THIỀN VIỆN TRÚC LÂM – HỒ TUYỀN LÂM

Thiền viện trúc lâm: Là một thiền viện thuộc top 3 thiền viện lớn nhất tại Việt Nam. Đến với thiền viện trúc lâm bạn sẽ được tận hưởng 1 bầu không khí trong lành, yên bình và tịnh tâm vô cùng. Nơi đây sẽ khiến bạn quên đi hết muộn phiền, bộn bề trong cuộc sống. Với kiến trúc thiết kế và cách bố trí bố cục làm bạn thoải mái vô cùng.

Hồ Tuyền Lâm: Là hồ nước nhân tạo lớn nhất tại khu vực Lâm Đồng. Nơi đây là nơi cung cấp và dự trữ nước cho cả thành phố. Với phong cảnh hữu tình, được đồi thông xanh ngát bao phủ, xung quanh có vài resort hiện đại thoáng ẩn thoáng hiện vô cùng đẹp.

Dalat city tour 1 day là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho gia đình bạn mỗi khi đến với Đà Lạt. Đây là chương trình phù hợp cho những gia đình chưa có kinh nghiệm du lịch tại Đà Lạt lần nào. Với giá cả cũng vô cùng rẻ và đảm bảo rằng bạn sẽ không bị thất vọng khi đi tour. Chúng tôi luôn đem lại cho bạn và gia đình những trải nghiệm tuyệt vời và ý nghĩa nhất.

Đồi Robin – Cáp Treo Đà Lạt

Là điểm để bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Đà Lạt từ trên cao. Đồng thời nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác lơ lửng trên cáp treo nhìn xuống đồi thông tuyệt đẹp bên dưới thì có thể đi cáp treo để trải nghiệm ( chi phí tự túc).

Đứng trên ngọn đồi Robin này bạn cũng có thể chụp được rất nhiều hình đẹp, nơi đây bạn có thể nhìn thấy được cả ngọn núi langbiang hùng vĩ xa xa.

GreenLand

Được mệnh danh là điểm sống ảo HOT nhất tại trung tâm thành phố.  Nơi đây hội tụ rất nhiều thứ khiến bạn đứng ngồi không yên. Từ khuôn viên rộng rãi, bố trí hài hòa đến những tiểu cảnh làm mê đắm lòng người.

Các điểm nổi bật trong khu du lịch này gồm: Hồ trên mây, cổng trời Bali, Cổng trời Tori, nấc thang thiên đường, Tổ chim hạnh phúc, vòng xoay tình yêu,…

Khu Trưng Bày Cà Phê và Rượu Vang

Với quy mô khá lớn chủ yếu nói và mô hình kinh doanh cà phê và rượu Vang nơi đây được rất nhiều du khách thích thú. Ngoài cà phê và rượu Vang nơi này còn có nhiều điểm thú vị và hấp dẫn chờ bạn đến trải nghiệm.

Giá tour nội thành 1 ngày Đà Lạt

Giá tour du lịch nội thành là 290.000 đồng/ người.

Du khách có thể liên hệ Hotline : 02633 605 666 để được tư vấn chi tiết nhất.

Video tour nội thành 1 ngày

Để giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn và tour nội thành đà lạt 1 ngày. Chúng tôi đã cập nhật thêm video mới nhất để bạn có thể xem trước. Mọi thắc mắc về tour bạn vui lòng gọi ngay hotline để được tư vấn nhanh và kĩ càng nhất nhé.

Đặt tour nội thành đà lạt bằng cách nào ?

Để đặt tour nội thành đà lạt – Dalat city tour 1 day nhanh nhất bạn chỉ cần gọi vào Hotline 02633 996 777 sẽ có nhân viên tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục chưa đến 1 phút.

Tour 02: Khám phá Đồi Chè Cầu Đất 1 ngày

Với chương trình tour này du khách sẽ có được 1 ngày thực sự trải nghiệm với nhiều điều thú vị. Không chỉ là về cảnh đẹp thôi mà còn về kiến thức và con người bản địa của nơi đây nữa. Các cô chú làm việc ở nơi này có rất nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức hiểu biết về các loại Chè. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm họ sẽ hướng dẫn cho bạn cách pha trà và sử dụng loại trà Cầu Đất này hiệu quả nhất.

Review tour đồi chè Cầu Đất
Review tour đồi chè Cầu Đất

Những điểm đến có trong chương trình tour Đồi chè Cầu Đất 1 ngày

Bên dưới là những địa điểm cụ thể khi tham gia chương trình khám phá đồi chè cầu đất 1 ngày. Sẽ được chúng tôi liệt kê và trình bày cụ thể các điểm tham quan cho quý du khách có thể hiểu rõ hơn về tour này.

Đồi Chè Cầu Đất

Nói đến đồi chè cầu đất là không quý khách nào không biết khi đã từng đến tham quan tại Đà Lạt. Bởi vì đây là 1 địa điểm tham quan quá nổi tiếng đối với mọi người trên mọi miền tổ quốc. Nó không chỉ mang đến vẻ đẹp thiên nhiên mà cùng là nơi lưu giữ nét đẹp về văn hóa về con người của nơi đây.

Chè Cầu Đất được đông đảo người dân toàn quốc đón nhận với hương vị ngon – độc đáo và lạ lẫm. Uống chè Cầu Đất mang lại cho bạn 1 cảm giác tươi mát và sảng khoái vô cùng.

Một phần khí hậu của khu vực này khá giống với Đà Lạt, kết hợp với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp sẽ giúp bạn có được muôn vàn bức hình đẹp để khoe với bạn bè.

Cánh đồng Hoa Cẩm Tú Cầu

Không phải là 1 rọ và vài rọ hoa Cẩm Tú Cầu cho bạn chiêm ngưỡng mà nơi đây là cả 1 cánh đồng Hoa. Với màu xanh nhạt hòa quyện với đất trời, cảnh quanh đồi núi phía xa xa sẽ đem lại cho bạn cảm giác thư thái và thoải mái vô cùng.

Bên cạnh đó còn có điểm check in triệu người mê “ Nấc thang lên thiên đường”. Với thiết kế chắc chắn cùng cảnh quan phía sau đem lại khung hình vô cùng ảo diệu mà mê mẩn cho cả gia đình bạn.

Ngoài ra, điểm tham quan này còn có Cầu Tình Yêu nữa. Quá nhiều điểm đẹp trong cùng 1 khu du lịch, nơi đây là điểm kéo dài thời gian nhất trong lịch trình tour này vì quá đẹp và có quá nhiều người yêu thích mong muốn ở lại thêm để có thể lưu lại hết hình ảnh đẹp.

Cơ sở sản xuất Hồng Treo Gió

Thoạt đầu mới nghe cái tên hồng treo gió bạn sẽ tưởng tượng ra điều gì ? Nơi đây thực sự là 1 điểm đáng tiền trong tour vì sẽ giúp cho bạn có được món quà cho người thân vô cùng chất lượng và bổ dưỡng.

Được sản xuất theo quy trình khép kín, cùng công nghệ xử lý cao cấp. Hồng treo Đà Lạt đã và đang khẳng định thương hiệu của mình trong và ngoài nước. Không tin bạn cứ thử ra Chợ Đà Lạt và đi dạo tại các quầy đặc sản nơi đây mà xem. Mọi người luôn chào mời bạn món Hồng treo gió như vậy đủ để khẳng định độ Hot và chất lượng mà nó mang lại rồi phải không nào.

Khi đến với xưởng sản xuất bạn sẽ tận mắt chứng kiến quy trình “xử lý” và đóng gói đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm vô cùng nghiêm ngặt. Đồng thời được thưởng thức món ngon này trước khi quyết định có mua hay không? Và sau cùng là được đem về những món quà cho người thân với giá cả rẻ vô cùng kèm với chất lượng không thể chê vào đâu được.

Chùa linh phước

Hay còn có tên gọi thân mật hơn là chùa ve chai, nơi đây hiện là ngôi chùa duy nhất tại Việt Nam nắm giữ 11 kỷ lục. Về thiết kế thì bạn không thể nào chê được bởi nó vô cùng độc đáo và lạ mắt. Đồng thời kết hợp với những món đồ cổ kính tại ngôi Chùa đem lại cho bạn nhiều bất ngờ khó tả.

Đây còn là 1 địa điểm du lịch được rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm mỗi khi đến Đà Lạt. Họ đến đây không chỉ để dâng hương kính Phật mà còn tham quan vẻ đẹp xuất chúng của công trình nghệ thuật kiến trúc này.

Về tên gọi “Chùa Ve Chai”: Đây là một cái tên thân mật được người dân địa phương sử dụng hàng chục năm qua. Bởi vì thay vì dùng các vật liệu thông thường để đắp lên tường thì chùa đã dùng các mảnh vỡ của chai thủy tinh để ghép lại và dán lên. Tất cả các tường của ngôi chùa đền sử dụng phương pháp độc lạ này nên cái tên Chùa Ve Chai cũng bắt nguồn từ đây.

Nhà ga Đà Lạt

Được mệnh danh là nhà ga cổ kính cao nhất Đông Dương, nơi này còn lưu giữ lại rất nhiều vẻ đẹp cổ kính từ thời Pháp. Tuy chỉ còn 1 – 2 toa tàu cổ nhưng giờ đây đã được cải tạo và đưa vào sử dụng với tuyến Đà Lạt – Trại Mát.

Nếu bạn chưa bao giờ thử đi xe lửa cổ thì đây sẽ là cơ hội hiếm có của bạn đấy. Đồng thời với vẻ đẹp 2 bên đường ray xe lửa sẽ hút hồn bạn. Hàng cây xanh ngát trải dài hết đoạn đường đi, nhiều loại hoa dại thi nhau khoe sắc sẽ khiến bạn không thể rời mắt.

Nơi đây đồng thời cũng là địa điểm chụp hình cưới của rất nhiều đôi lứa. Tuy khuôn viên nhà Ga không quá rộng nhưng vẻ đẹp cổ kính từng góc chụp sẽ khiến bạn mê mẩn cho mà xem.

Vườn Dâu Tây Công Nghệ Cao

Tiếp theo trong hành trình là tham quan vườn dâu công nghệ cao. Với kỹ thuật và cách trồng hoàn toàn khác so với những vườn dâu truyền thống của Đà Lạt. Nơi đây đem lại cho bạn các trải nghiệm vô cùng thú vị. 

Được trồng theo phương thức thủy canh nơi đây đem lại cho bạn sẽ quả dâu vô cùng chất lượng, sạch sẽ và bổ dưỡng vô cùng. Cùng nhau tham quan, tìm hiểu từ các bước đầu tiên của việc trồng và chăm sóc dâu. Quy trình và quá trình nuôi cấy mô cho đến khi thu hoạch và thành quả như thế nào sẽ được gói gọn trong khuôn viên của vườn dâu công nghệ cao này.

Bạn sẽ được tự tay hái hoặc tự tay trồng Dâu nếu bạn muốn. Những quả Dâu nơi đây luôn căng tràn và mọng nước khi ăn vào cảm giác vô cùng thanh mát. Vì được chăm sóc với quy trình nghiêm ngặt đồng thời không sử dụng các loại thuốc hay phân bón hóa học.

 Bạn có thể mua về với giá thành rẻ hơn tại các quầy đặc sản rất nhiều. Đây cũng là món quà mà mình tin chắc rằng người thân và bạn bè của bạn sẽ rất thích thú.

Greenland Coffee

Là một tổ hợp gồm homestay – cà phê – và điểm check -in. Nơi đây đem lại cho quý khách hàng nhiều trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Tuy nhỏ nhưng được bố trí bố cục vô cùng hài hòa nên sẽ đánh lừa thị giác của bạn.

Điểm ăn khách nhất tại đây chính là view tuyệt đẹp – kết hợp với những mô hình như cổng trời, xích đu tổ chim, hồ nước,… đem lại cho nơi đây lượng khách vô cùng lớn. Nhất là các bạn yêu thích sống ảo , chụp hình phải nói là chụp “ Cháy Máy” cũng chưa hết góc đẹp nữa.

Kết thúc chương trình tour xe sẽ đưa quý khách về lại điểm đón ban đầu. HDV và tài xế chia tay quý khách, cảm ơn quý khách đã tin tưởng và cùng trải nghiệm tour tham quan đồi Chè cùng với chúng tôi. Chúc quý khách luôn vui vẻ, có nhiều niềm vui trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Giá tour Khám Phá Đồi Chè Cầu Đất

Đây là tour vô cùng Hot được rất nhiều công ty tour địa phương tổ chức nhưng chỉ số ít công ty thành công và được nhiều lòng tin của khách hàng. Hoa Dalat Travel là một trong những số ít công ty đó, với giá chỉ 400.000 vnđ/ khách ( đi trên 4 khách sẽ có giảm giá). Một mức giá vô cùng ấn tượng cùng chất lượng không thể tốt hơn.

Đặt tour khám phá Đồi Chè Cầu Đất bằng cách nào ?

Du khách có nhu cầu đặt tour này vui lòng gọi điện trực tiếp đến với HOtline: 02633 996 777 để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.

Tour 3 săn mây – trải nghiệm cảm giác Chill nhất Đà Lạt

Nói đến săn mây là quý du khách đã có thể hiểu ra mức độ tuyệt vời mà tour này đem lại rồi phải không. Bạn có bao giờ từng thử cảm giác đứng trên ngọn đồi cao nhất, chiêm ngưỡng cảnh đẹp nhất ngay trước mắt chưa? Tưởng như bạn có thể đưa tay ra đỡ những đám mây trôi lơ lửng phía trước luôn.

Ngồi tại nơi đây mà ngắm nhìn khung cảnh đó, khoảnh khắc đó thì vô cùng tuyệt vời. Chương trình tour này được rất rất đông du khách chọn chính vì thế tour săn mây trở thành tour Hot nhất Đà Lạt 2021 cũng là điều dễ hiểu.

Review tour săn mây Đà Lạt
Review tour săn mây Đà Lạt

Tuy nhiên chỉ có 1 trở ngại duy nhất là khi đi tour săn mây đà lạt bạn phải là người chủ động. Phải dậy thật sớm để kịp giờ khởi hành đi săn mây, mình khuyên bạn đêm trước đó hãy ngủ sớm để dưỡng sức mà khởi hành nhé.

Giờ khởi hành của tour này là vào lúc 4h sáng. Khi mọi thứ còn chìm trong im lặng, mọi người còn trong giấc ngủ say thì chúng ta lên đường tìm khoảng khắc đẹp nhất mà thiên nhiên ban tặng.

Những điểm đến trong chương trình Tour săn mây Đà Lạt

Bên dưới là các điểm chi tiết trong chương trình này. Chúng tôi sẽ giới thiệu khái quát từng điểm để du khách có thể dễ dàng hình dung ra. Từ đó đưa ra quyết định cho chuyến đi du lịch tại Đà Lạt của mình có thêm phần thú vị hay không?

Cầu gỗ săn mây

Cầu gỗ săn mây đà lạt là một trong từ khóa tìm kiếm phải nói là thuộc dạng “ hot trend” tại thành phố ngàn hoa. Với các lượt hiển thị khủng trên google cũng như các trang mạng xã hội khác đã minh chứng cho điều đó.

Cách trung tâm thành phố Đà Lạt chưa đến 25km thuộc địa bàn Đồi Chè Cầu Đất (thôn Trường Thọ, xã Trạm Hành). Nơi đây được dân mạng ưu ái đặt cho tên gọi “ thiên đường check-in”.

Thời gian săn mây đẹp nhất là khi ánh bình minh vừa ló dạng, những tia nắng le lói qua từng đám mây. Mở ra một khung cảnh ảo diệu, thơ mộng mà bất kỳ ai có mặt tại đó đều không muốn bỏ lỡ giây phút nào.

Đồi Chè Cầu Đất

Sau khi chụp hình cháy máy tại khu vực cầu gỗ thì đoàn sẽ di chuyển ra đồi chè. Nơi đây với 1 mảng xanh bao la bát ngát nguyên cả 1 ngọn đồi được trồng chè được cắt tỉa gọn thu lại trong tầm mắt của bạn vô cùng tuyệt vời.

Sau khi dạo quanh đồi chè mọi người trong đoàn sẽ có 1 khoảng thời gian ngồi ăn sáng ngay tại quán bên dưới Đồi Chè. Chi phí ăn sáng các bạn tự túc nhé, trong thời gian này bạn có thể tranh thủ vệ sinh cá nhân, sửa ảnh vừa chụp và đăng lên FB là đẹp nhất.

Nấc thang lên thiên đường – Tổ hợp chụp hình ảo diệu

Tại sao mình lại nói nơi đây là “ tổ hợp chụp hình ảo diệu” ? Bởi vì nơi đây đã rất khôn khéo, tận dụng view tuyệt đẹp mà thiên nhiên Đà Lạt đã ban tặng kết hợp cùng hàng tá background tạo nên 1 khu chụp hình đẹp nhất Đà Lạt hiện nay.

Địa điểm này nằm trên con đường di chuyển về trung tâm hướng từ Cầu Đất nên rất thuận đường khi đi tour. Cùng với nấc thang lên thiên đường đã làm mưa làm gió từ năm 2019 thì còn có cây cầu vàng huyền thoại cùng cánh đồng hoa Cẩm tú cầu mới được đưa vào hoạt động.

Với những gì mà nó đem lại thì nơi đây đã chiếm được sự yêu thích của du khách trong và ngoài nước. Nếu bạn đã đến Đà Lạt thì không nên bỏ lỡ địa điểm check-in trên cả tuyệt vời này nhé.

Nắng Cà phê – Nông trại cừu cùng Hồ cá KOI tiền tỉ

Là một điểm check-in mới nổi trong thời gian gần đây, nhưng với những gì mà Nắng Cafe mang lại sẽ làm du khách đi từ kinh ngạc này đến ngạc nhiên khác.

Những góc check-in triệu like xịn sò chỉ có tại Nắng như:

 • Hồ cá KOI tiền tỷ
 • Khu nuôi những chú Cừu vô cùng dễ thương
 • Một khu vườn bạt ngàn hoa lá đủ màu sắc
 • Chiếc máy cày cũng là background xịn được du khách yêu thích.
 • Căn nhà gỗ đậm chất làng quê

Vườn dâu công nghệ cao

Tiếp đến du khách sẽ được thưởng thức những trái dâu ngon lành, mọng nước tại khu trồng dâu tây đà lạt công nghệ cao. Nơi đây được trồng và chăm sóc dâu theo 1 phương pháp vô cùng bài bản đem lại những quả Dâu chất lượng nhất.

Ngoài Dâu tây ra nơi đây còn có những món đặc sản kinh điển khác của thành phố ngàn Hoa giúp bạn cho được nhiều sản phẩm mang về làm quà vô cùng ưng ý.

Mê linh Coffee – không gian rộng rãi, view cực đẹp

Đến với Me Linh Coffee du khách không chỉ có cơ hội nhâm nhi tách cà phê đậm hương vị Tây Nguyên mà còn có thể ngắm cảnh núi rừng. hồ nước trong lành bên dưới. Được mệnh danh là quán cà phê triệu view của thành phố Đà Lạt nơi này đem lại cho bạn cảm giác thư thái và yên bình nhất.

Thúy Thuận Cà Phê View

Tiếp đến cũng là điểm dừng chân cuối trong chương trình tour săn mây ngắm bình minh Đà Lạt là quán cà phê view sống ảo Thúy Thuận.

Với không gian quán được bố trí vô vàn điểm chụp hình sẽ khiến bạn mê mẩn không muốn rời đi. Với diện tích rộng lớn gần 4 hecta cùng với view đồi núi tuyệt đẹp nơi đây thực sự là 1 điểm đến không thể bỏ qua trong hành trình đi Đà lạt để trải nghiệm của bạn.

Giá tour săn mây tại Đà Lạt

Hiện tại tour săn mây đà lạt được chia làm 2 mức giá hấp dẫn như sau:

 • 450.000đ/khách.: Nếu bạn đi hết 1 ngày thời gian từ 4h sáng → 15h00 ( gồm 7 điểm tham quan)
 • 400.000đ/khách: Xuất phát vào lúc 4:00 và kết thúc vào lúc 11:00 ( ½ chương trình tour nhưng đi được 6 điểm tham quan)

Đặt tour săn mây đà lạt 1 ngày bằng cách nào ?

Quý khách có dự tính đặt tour HOT nhất 2021 này cùng nhà tổ chức tour uy tín nhất Đà Lạt. Hãy gọi vào số Hotline 02633 996 777 để được nhân viên tư vấn chi tiết và hướng dẫn cụ thể nhé.

Tour 4 Check in các điểm HOT – HIT nhất Đà Lạt

Tai sao tour này lại có tên gọi như vậy ? Bởi vì khi quý khách tham quan chương trình tour 4 này sẽ được đi đến tất cả các điểm HOT đang “làm mưa làm gió” tại Đà Lạt. Những địa danh mà bạn có thể thỏa mãn đam mê nhiếp ảnh, và thỏa lòng khi chiêm ngưỡng các điểm view đẹp nhất trong 1 tour.

Tour Đà Lạt 1 ngày hoa dalat travel
Tour Đà Lạt 1 ngày hoa dalat travel

Những điểm nổi bật trong tour

Rất thích hợp cho những bạn trẻ đam mê chụp hình, yêu thích phong cảnh và cảnh đẹp tại những nơi đây. Chương trình tour gồm các điểm tham quan hấp dẫn dưới đây.

Đồi Chè Cầu Đất

Là một điểm đến không thể thiếu trong lịch trình tham quan của các bạn trong năm 2021 này. Đồi Chè Cầu Đất nổi lên và thu hút hàng triệu lượt check -in mỗi năm bởi vì nơi đây mang đến cho du khách cảm giác yên bình và thư thái nhất.

Đến đây bạn sẽ được tận mắt chứng kiến 1 khung trời xanh ngát của ngọn đồi Chè. May mắn hơn bạn sẽ bắt gặp khung cảnh sương mờ giăng lối phủ kín cả 1 vùng.

Mama Dala Coffee

Là quán cà phê – điểm check-in mới nổi nhưng đã chiếm trọn trái tim của giới trẻ hiện nay. Mama Dala thu hút du khách bởi phong cách thiết kế hài hòa kết hợp với view thiên nhiên sẵn có đem lại cho bạn những bức ảnh đắt giá nhất.

Mama Dala tọa lạc tại  Cua 13, Xã Xuân Thọ, TP.Đà Lạt (gần nhà thờ Đa Lộc, cách trung tâm 10km hướng đi Cầu Đất, tầm 20 phút đi xe máy).

Nắng Coffee

Tiếp theo trong chương trình sống ảo miệt mài này chúng tôi sẽ đưa bạn đến Nắng Coffee. Được xem như là thiên đường sống ảo dành cho giới trẻ thời gian qua, với quá nhiều bối cảnh đẹp mê mẩn.

Lạc vào nông trại Cừu cùng hồ cá Koi “tiền tấn tiền tỉ” mà chủ đã tâm huyết đầu tư để có thể đem lại cho bạn 1 trải nghiệm khó quên.

Bên cạnh đó quán còn trồng rất nhiều loại hoa đặc trưng làm nên thương hiệu Đà Lạt như: Cúc Họa Mi, Thạch Thảo, Cẩm Tú Cầu, bông Hồng gai,… ( tùy theo mùa bạn sẽ có những bộ ảnh khác nhau)

Lạc Tiên Giới

Nếu nói về điểm chụp hình ảo diệu tại Đà Lạt mới nổi thời gian gần đây thì không thể không nhắc đến Lạc Tiên Giới. KDL đang gây “sốt”cộng đồng mạng trong thời gian gần đây với các dịch vụ thú vị như : trải nghiệm cảm giác ngồi xe JEEP vô cùng kì thú, cùng với đó là hơn 30 tiểu cảnh cho các bạn tha hồ chọn lựa.

Đến với Lạc Tiên Giới bạn như “Lạc Lối” chẳng muốn về bởi vẻ đẹp mà nó mang lại.

Hồng Treo Gió

Điểm tiếp theo trong hành trình chụp ảnh đó là khu sản xuất Hồng Treo Gió nổi tiếng cực kỳ tại Đà Lạt. Với những sản phẩm được trong và ngoài nước đón nhận nhiệt tình thì bạn không cần lo lắng về chất lượng và an toàn thực phẩm nơi đây nữa.

Cùng tìm hiểu quy trình sản xuất cũng như quy cách đóng gói sao cho ra 1 thành phẩm được người dân đón nhận. Và là món đặc sản đà lạt được du khách yêu thích và chọn lựa khi muốn mua về làm quà cho bạn bè ở quê nhà.

Khu du lịch Cafe Thúy Thuận

Là nơi sản xuất cà phê xuất khẩu trong và ngoài nước đã có danh tiếng từ lâu. Tuy nhiên để mở rộng thành KDL như hiện nay thì nơi đây chỉ mới bắt đầu từ 2020. Với rất nhiều tổ hợp chụp hình cùng nhiều ý tưởng độc đáo đã đem lại cho nơi đây lượng khách vô cùng lớn.

Bên cạnh việc chiêm ngưỡng vẻ đẹp từ bàn tay con người kết hợp với phong cảnh thiên nhiên. Thì nơi đây sẽ đem lại cho bạn vị ngon – đậm đà – đúng chất Tây Nguyên. Đảm bảo khi bạn thưởng thức 1 ly cà phê tại nơi đây sẽ nhớ mãi hương vị.

Giá tour check-in điểm HOT – HIT là bao nhiêu ?

Bạn có thể đi hết những điểm nổi bật và mới nhất tại Đà Lạt chỉ qua 1 chương trình tour gói gọn của chúng tôi. Mà giá thành để đi tour này cũng vô cùng rẻ nữa, chỉ với 400.000 vnđ/ khách ( đã bao gồm các loại vé vào cổng, HDV và xe đưa đón). 

Khởi hành vào 8h15p hằng ngày và kết thúc lúc 16h30.

Đặt tour check-in điểm HOT – HIT tại Đà Lạt 1 ngày như thế nào ?

Với 1 bước vô cùng đơn giản là gọi vào số 02633 996 777 tổng đài đặt tour giá rẻ nhất Đà Lạt 24/24. Bạn chỉ cần gọi và nói tous mình muốn đi mà thôi. Đi xong tour bạn mới phải trả tiền thì ngại gì mà không thử phải không mọi người.

Tour Thác Datanla – Núi Langbiang – Hồ Vô Cực

Là một trong các tour hot được du khách yêu thích năm 2021 này. Trong tour này chúng tôi sẽ đưa du khách đến tham quan các điểm đến cực kỳ nổi tiếng đang được yêu thích nhất. Dưới đây là thông tin các điểm trong tour mời bạn tham khảo.

Những địa điểm tham quan trong tour

Để giúp quý khách hiểu rõ hơn về các điểm tham quan trong tour này. MonetGarden.com.vn sẽ giới thiệu chi tiết các điểm đến trong lịch trình để bạn tham khảo dễ hơn.

Tour Đà Lạt 1 ngày – Ảnh chụp khi đi tour
Tour Đà Lạt 1 ngày – Ảnh chụp khi đi tour

Thác Datanla

Được mệnh danh là 1 trong 3 thác nước đẹp nhất tại Đà Lạt. Nơi đây ngoài việc có được phong cảnh thiên nhiên hữu tình được bao phủ bởi rừng thông xanh ngát còn có ngọn thác với dòng nước chảy trắng xóa vô cùng hùng vĩ.

Nơi đây còn là khu du lịch mạo hiểm cho những quý khách nào muốn khám phá và trải nghiệm. Các trò chơi mạo hiểm tại thác Datanla gồm có như: Đu dây mạo hiểm, vượt thác 7 tầng, máng trượt dài nhất,…

Đến với Thác Datanla bạn sẽ được trải nghiệm nhiều thứ mới lạ và hấp dẫn nhất.

Núi Langbiang hùng vĩ

Điểm đến tiếp theo là núi langbiang hùng vĩ – nơi được xem là nóc nhà của Đông Dương. Với độ cao hơn 2000m so với mực nước biển, đứng từ đỉnh núi bạn có thể phóng tầm mắt rất xa, ngắm cảnh từ trên cao xuống sẽ đem lại cho quý khách cảm giác lạ lẫm và thích thú vô cùng.

Là một điểm du lịch nổi tiếng nhất nhì Đà Lạt, nơi đây chắc hẳn đã không quá xa lạ trong lịch trình của bạn. Tuy nhiên ở đây còn có 1 hình thức chinh phục ngọn núi bằng đường mòn mà người dân tộc bản địa hay sử dụng. Nếu có cơ hội bạn hãy thử 1 lần nhé, vô cùng thú vị và đem lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho bạn đấy.

Tìm hiểu đời sống thường ngày của người dân tộc K’Ho

Làng dân tộc K’ho hay còn có tên gọi khác là làng dân tộc Lát, trú ngụ ở dưới chân núi Langbiang. Có truyền thống sinh sống và làm việc lâu đời nhất tại khu vực núi Langbiang. Nơi đây còn lưu giữ lại rất nhiều nét đẹp của người đồng bào dân tộc thiểu số của khu vực Tây Nguyên. Với nhà sàn, nghề dệt thổ cẩm lâu đời sẽ đem đến cho du khách những nhìn nhận và cách sinh hoạt hàng ngày của dân bản địa chân thực nhất.

Bên cạnh đó những phong tục tập quán đặc trưng riêng của dân làng sẽ khiến bạn không khỏi bất ngờ đấy. Đồng thời nơi đây là nơi duy nhất tại Đà Lạt còn lưu giữ điệu nhảy cồng chiêng Tây Nguyên nổi tiếng được cả thế giới công nhận.

Cáp treo – Đồi Rôbin

Tọa lạc trên 1 ngọn đồi cao nằm ngay cửa ngõ vào thành phố Đà Lạt. Nơi đây có tìm nhìn về phía trung tâm thành phố vào sáng sớm và buổi tối rất đẹp. Địa điểm đặt cáp treo nối giữa đồi Robin và thiền viện trúc lâm vô cùng đẹp. Bạn có thể ngắm cảnh rừng thông bên dưới trong quá trình di chuyển qua Thiền Viện.

Thiền Viện Trúc Lâm – Hồ Tuyền Lâm

Được xem như là 1 điểm đến tâm linh được rất nhiều du khách yêu thích. Nơi đây sở hữu 1 bầu không khí trong lành, yên tĩnh và thanh bình đến lạ thường. Kết hợp với rừng thông xanh ngát bao phủ hết Thiền Viện đem lại sự trong lành và mát mẻ hiếm có.

Thiền Viện Trúc Lâm là 1 trong 3 thiền viện lớn nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Đứng từ Thiền Viện chúng ta phòng tầm mắt ra xa sẽ thấy Hồ Tuyền Lâm thơ mộng trữ tình bên dưới. Chắc chắn nơi đây sẽ làm bạn thoải mái và vui vẻ hơn khi vừa đến.

Hồ Vô Cực – Đường Hầm Điêu Khắc

Là một công trình kiến trúc độc đáo và hoàn toàn mới lạ từ việc làm ra những tác phẩm bằng đất sét. Có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật tập trung tại nơi đây, với bàn tay tài hoa và tỉ mỉ của những người thợ lành nghề đã khoác lên màu áo mới cho khu du lịch này.

Được đông đảo giới trẻ và khách du lịch thập phương yêu thích, là điểm đến không thể bỏ qua trong 2 – 3 năm trở lại đây. Ngoài ra nơi đây còn có tác phẩm kinh điển thu hút hàng triệu lượt khách tham quan – Đó chính là Hồ Vô Cực.

Vào những mùa cao điểm, bạn muốn chụp ảnh tại Hồ Vô Cực trong khuôn viên Đường Hầm phải đứng xếp hàng rất lâu đó. Chính điều đó là khẳng định độ HOT của nơi đây rồi phải không nào.

Giá tour Langbiang – Hồ Vô Cực là bao nhiêu ?

Với giá chỉ 400.000vnđ/ khách mà bạn đã có thể đi khắp các điểm đặc trưng của phố Núi rồi. Chúng tôi đã bao gồm tiền vé vào cổng, hướng dẫn viên và xe đưa đón tận nơi cho bạn. Bạn chỉ cần đúng giờ khởi hành có mặt tại điểm hẹn là được ( 8h15 xe sẽ đón và kết thúc tour lúc 16h30).

Đặt tour Langbiang – Hồ Vô Cực bằng cách nào ?

Với 1 bước vô cùng đơn giản là gọi vào số 02633 996 777 tổng đài đặt tour giá rẻ nhất Đà Lạt.

Review tour Thử Thách Tam Thác tại Đà Lạt

Khi bạn thấy tiêu đề là “ thử thách tam thác” chắc hẳn bạn đã mường tượng ra được điểm đến của chúng ta trong hành trình này rồi phải không? Đúng vậy với chương trình này chúng ta sẽ đi đến 3 ngọn thác được xem là hùng vĩ và lớn nhất khu vực Lâm Đồng.

Tour du lịch đà lạt 1 ngày giá rẻ
Tour du lịch đà lạt 1 ngày giá rẻ

Vậy 3 ngọn thác đó là ngọn thác nào ? Cùng chúng tôi tìm hiểu bên dưới nhé.

Thác Pongour Đà Lạt

Được mệnh danh là Nam Thiên Đệ Nhất Thác nơi đây đem đến cho du khách nhiều trải nghiệm vô cùng thích thú. Để xuống được thác bạn phải tự mình đi bộ xuống với quãng đường tầm 1km. Tuy đường khó đi nhưng khi bạn vừa đặt chân xuống chân thác là sẽ quên đi hết mệt mỏi bởi vẻ đẹp hùng vĩ mà nó mang lại.

Cách trung tâm Đà Lạt chừng 50km, còn có tên gọi khác là thác 7 tầng. Sở dĩ có tên gọi như vậy vì dòng nước từ trên cao 40m đổ xuống các tầng đá bên dưới ( tổng cộng có 7 tầng đá). Tung bọt trắng xóa trắng cả 1 vùng nên người dân địa phương gọi là thác 7 tầng.

Ngoài vẻ đẹp của Thác ra du khách còn có thể ngắm rất nhiều hoa Dã Quỳ 2 bên đường đi xuống cũng như trong khuôn viên Thác. Nếu bạn đi vào tháng 10 – 12 thì sẽ bắt gặp cảnh đẹp khó tả đấy.

Vào những mùa nước lên nơi đây càng trở nên hùng vĩ hơn bao giờ hết. Dòng nước chảy xiết đổ xuống đem lại những âm thanh chói tai cùng cảnh tượng hùng hồn làm bạn nhiều phen thót tim.

Thác Prenn

Chia tay thác Pongour du khách sẽ quay về ngoại ô của Đà Lạt để tham quan thác Prenn. Đường xuống thác quanh co uốn lượn 2 bên đường được trồng nhiều loại hoa đặc trưng của phố Núi.

Đến với Thác Prenn du khách sẽ có thời gian thư giãn, ngắm nhìn và vui chơi tận hưởng với các trò chơi bên trong.

Khuôn viên của KDL Prenn còn nuôi các loại động vật như: Voi, đà điểu, chim quý,… Bạn có thể thử 1 lần cưỡi Voi đi dạo quanh khuôn viên hoặc lên lưng những chú đà điểu ngỗ ngược xem cảm giác như thế nào.

Thác Voi

Là ngọn thác hoang sơ và hùng vĩ nhất tại Lâm Đồng, được chứng nhận là khu di tích thắng cảnh quốc gia. Vì còn rất hoang sơ và ít được tác động từ bàn tay con người nên đường xuống Thác cũng khá nguy hiểm và đầy thử thách. Vì thế khi đến thác bạn phải thật cẩn thận đi từng bước chắc chắn nếu không rất dễ bị trượt chân.

Chính vẻ đẹp hoang sơ của nơi đây đã hấp dẫn du khách gần xa. Điều thú vị và cuốn hút là ở dưới chân thác còn có 1 hang động khá sâu tâm 50m. Đứng dưới hang bạn có thể men theo ra ngoài nơi dòng nước đổ xuống để ngắm nhìn rất thú vị đấy.

Chùa Linh Ẩn

Là ngôi chùa phía trên ngọn thác Voi, với nét đẹp hòa quyện giữa thiên nhiên và núi rừng. Nơi đây đem lại cho bạn cảm giác thư thái và yên bình vô cùng.

Ngoài ra, ở khuôn viên của Chùa còn được tạc 500 vị Phật giống nhau. Trong đó có vị Quan Thế Âm Bồ Tát cao đến 54m tạo điểm nhấn cho khuôn viên vô cùng đẹp.

Chùa Linh Ẩn (thị trấn Nam Ban, huyện Lâm Hà, Lâm Đồng) cách trung tâm Đà Lạt 30km, được ví như “Thiền viện Trúc Lâm” thứ hai của thành phố ngàn thông

Check-in Cà phê Mê Linh

Sau khi tham quan Chùa Linh Ẩn đoàn chúng ta sẽ quay về trung tâm Thành phố. Trên đường đi bạn sẽ được ghé tham quan quán cà phê ăn khách nhất Đà lạt – Cà phê Mê Linh. Tại vì sao lại nói đây là quán cà phê ăn khách nhất ? Bởi vì nơi đây sở hữu cho mình 1 cảnh quan thiên nhiên tuyệt hảo. Với địa thế nằm trên triền đồi cao, phóng tầm mắt xuống vườn cà phê xanh ngát, xa xa là mặt hồ thơ mộng cùng đồi núi trập trùng.

Bên cạnh đó quán còn phục vụ món cà phê chồn – một trong những hương vị cà phê đắt giá nhất hiện nay. Nhâm nhi tách cà phê nguyên chất và thưởng thức không gian mở tuyệt đẹp tại nơi đây sẽ làm con người bạn trở nên sảng khoái và vui vẻ hơn bao giờ hết.

Cánh đồng Hoa Hướng Dương – Hoa Tam Giác Mạch

Một địa điểm hiện nay được rất nhiều bạn trẻ yêu thích để chụp ảnh đó chính là những cánh đồng hoa. Được trồng  với diện tích lớn tạo thành 1 background chụp hình vô cùng xuất sắc. Cánh đồng hoa hướng dương, cẩm tú cầu hay hoa tam giác mạch có theo từng mùa. Chính vì vậy mặc dù bạn trở lại 1 2 lần nhưng sẽ có các loại hoa khác nhau cho bạn thưởng thức.

Giá tour khám phá Tam Thác tại Đà Lạt bao nhiêu ?

Chương trình tour tam thác tại Đà Lạt hiện đang là chương trình tour đặc sắc và nhiều khách hàng trải nghiệm nhất. Với mức giá 400,000vnđ/ khách tour này thực sự đã quá rẻ so với việc bạn tự túc trải nghiệm phải không nào.

Để đặt tour 1 cách nhanh chóng nhất bạn hãy gọi điện vào số điện thoại Hotline mà chúng tôi đã cung cấp bên trên nhé.

Tour giao lưu văn hóa cồng chiêng Đà Lạt

Là một tout được thực hiện vào buổi tối. Thời gian vô cùng phù hợp cho quý du khách khi có ý định dành thời gian trong 1 ngày mà có thể trải nghiệm nhiều chương trình tour nhất có thể.

Sau khi bạn tham gia các tour khác vào ban ngày thì ban đêm bạn có thể tiếp tục tham gia chương trình tour giao lưu cồng chiêng tại Langbiang này. Bởi vì giờ khởi hành của tour này là 18h00 nên bạn sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị.

Đến với chương trình tour giao lưu văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên. Du khách sẽ có được cơ hội giao tiếp, tìm hiểu và trải nghiệm nhiều điều thú vị với người đồng bào dân tộc nơi đây. Từ việc ca hát, nhảy múa và nghe kể những câu chuyện sử thi của dân tộc họ bạn còn được thưởng thức các món đặc sản như rượu cần, thịt nướng, cơm lam,…

Lịch trình tour giao lưu cồng chiêng Đà Lạt

Như chúng tôi đã thông báo bên trên, giờ khởi hành của tour này là vào buổi tối.

Thời gian khởi hành : 18h00

Thời gian kết thúc: 21h00

Vậy khi tham gia tour này bạn sẽ có được những trải nghiệm gì ?

 1. Bạn được giao lưu và khám phá nét đẹp của văn hóa nơi đây
 2. Cùng nhau đốt lửa trại, ca hát, nhảy múa reo hò quanh bếp lửa hồng.
 3. Thưởng thức những xiên thịt nướng được ướp theo công thức của người bản địa.
 4. Thưởng thức những ché rượu cần đậm đà, vị vô cùng thanh ngọt nhưng sẽ thấm lâu và say lâu đấy.
 5. Tham gia các trò chơi dân gian cùng với dân làng. Sự nhiệt tình của những người dân nơi đây sẽ làm bạn quên đi muộn phiền và hòa nhập nhanh chóng với cuộc chơi.

Giá tour giao lưu văn hóa cồng chiêng Đà Lạt

Hiện tại với mức giá cạnh tranh nhất Đà Lạt, cùng đơn vị tổ chức tour uy tín. Chúng tôi tự hào đem lại cho du khách mức giá tốt nhất khi tham gia chương trình tour này. Chỉ với 170.000vnđ/ khách là bạn có thể mang về nhiều niềm vui vào buổi tối khi ở Đà Lạt rồi.

Giá vé đã bao gồm xe đưa đón, vé vào cổng, hướng dẫn viên vui tính và nhiệt tình. Không có phát sinh thêm bất cứ một chi phí nào nữa nên quý quý khách yên tâm.

Review tour sở thú Zoodoo Đà Lạt

Với chương trình tour này du khách sẽ có được nhiều niềm vui cũng như trải nghiệm thực tế cho bản thân và gia đình. Đặc biệt là có bạn nhỏ với lứa tuổi từ 5 – 15 tuổi đang là độ tuổi khám phá và tìm tòi những điều thú vị.

Lịch trình tour được sắp xếp như sau:

Cánh đồng hoa cẩm tú cầu

Vào buổi sáng khi những giọt sương còn chưa tan hết để lại trên những cánh hoa là lúc bạn có những bức ảnh đẹp và lung linh nhất. Cánh đồng hoa với diện tích 3hec sẽ làm bạn mê mẩn. Từng chùm hoa với các màu sắc khác nhau trong 1 không gian rộng lớn với nhiều góc chụp đẹp sẽ đốn tim bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tham quan Làng Hoa Đà Lạt

Với mong muốn bạn sẽ có được cảm giác thoải mái nhất vào buổi sáng nên chúng tôi đặc biệt sắp xếp cho khách đi tham quan các loài hoa vào buổi sáng. Đồng thời vào thời điểm này các cây hoa còn đang đẹp nhất nên bạn chụp hình sẽ thật lung linh nhất.

Đến với làng hoa Đà lạt bạn sẽ được chiêm ngưỡng vô vàn loài hoa đẹp và đặc sắc. Đồng thời là những loại hoa mang lại nguồn thu nhập chính cho người dân như: Hoa hồng, hoa cúc, hoa ly, hoa layon,… 

Trang trại Cún – Puppy Farm

Nếu bạn là người yêu thích cún thì nơi đây sẽ thỏa mãn bạn 1 cách tốt nhất. Với hàng chục giống cún khác nhau, được nhập khẩu và lựa chọn trên thế giới đem về đây nhân giống và chăm sóc. Những chú cún vô cùng dễ thương và tinh nghịch sẽ chơi đùa với bạn như chính chủ nhân của nó.

Bên cạnh những chú Cún dễ thương bạn còn có thể dạo quanh khuôn viên nông trại với: Vườn trồng hoa Hướng Dương men theo triền đồi cực đẹp hay tham gia hái dâu ngay tại đây.

Tham quan sở thú Zoodoo

Đây là điểm chính trong chương trình tour của chúng ta. Với hàng chục loài động vật được thuần hóa, có nhiều động vật bạn sẽ chưa bắt gặp ngoài thế giới tự nhiên bao giờ sẽ làm bạn đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác đấy,

Được xây dựng theo khuôn viên và nguyên mẫu sở thú zoodoo Úc. Tổng khuôn viên của sở thú vô cùng lớn, lên đến 16 hecta chính vì thế sẽ cho bạn nhiều không gian để chơi đùa và ngắm nghía những loài động vật đặc trưng.

Khi đến với sở thú bạn còn có thể mua cho chúng ít đồ ăn, tự tay bón cho những con thú nhỏ nhắn dễ thương ăn là 1 trải nghiệm vô cùng thú vị cho bạn hay các bạn nhỏ trong gia đình bạn. Ngoài ra bạn còn có thể ngồi thưởng thức những ly cà phê, những ly nước ép và ngắm bọn trẻ chơi đùa trong khuôn viên.

Giá tour tham quan sở thú Zoodoo Đà Lạt

Tour tham quan Sở Thú Zoodoo Đà Lạt là tour ghép đoàn có lượng khách book tour đông nhất hiện nay. Với giá vô cùng hợp lý mà công ty Hoa Dalat Travel đưa ra sẽ giúp bạn và gia đình có được nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Với khuôn viên được bao quanh bởi rừng thông bạt ngàn, xanh biếc. Nơi đây như một công viên thiên nhiên hoang dã được thu nhỏ khiến bạn quên đi bao mệt mỏi cuộc sống.

Giá tour: 450.000đ/ khách đã bao gồm vé vào cổng tham quan, HDV nhiệt tình và vui vẻ, tài xế chuyên nghiệp.

Tour cắm trại qua đêm tại Đà Lạt

Là chương trình tour Hot nhất về đêm bên cạnh tour giao lưu cồng chiêng Đà Lạt. Với tour cắm trại qua đêm trên đồi thông Đà Lạt bạn sẽ có nhiều thời gian thỏa sức ngắm nhìn bầu trời đầy sao của thành phố mộng mơ.

Đây là chương trình được đông đảo giới trẻ tham gia nhất. Bởi vì họ là những con người yêu thích sự trải nghiệm và mới lạ khi đến Đà Lạt. Với chương trình này bạn sẽ được làm quen với nhiều người bạn mới cùng đam mê và sở thích.

Trong thời gian tham gia chương trình bạn có nhiều thời gian để tâm sự, để phát huy những khả năng ứng biến của mình bên bếp lửa trại.

Trong không gian thơ mộng và yên tĩnh của núi rừng sẽ có rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ cho bạn.

Lịch trình khi tham quan tour cắm trại qua đêm Đà Lạt

Thời gian khởi hành tour này là vào lúc 14h00. Bởi vì sau khi chúng ta đến địa điểm cắm trại bạn còn được tự tay trải nghiệm việc dựng trại, kiếm củi để tối đến đốt lửa trại.

Khoảng thời gian buổi chiều là dành cho việc HDV hướng dẫn mọi người cách dựng lều, nhóm lửa, và chuẩn bị 1 số thứ cho buổi tối.

Khi màn đêm buông xuống cũng là lúc ánh lửa hồng được thắp lên. Lúc này bạn và mọi người sẽ cùng nhau ngồi bên bếp lửa. Cùng nhau nướng những đồ ăn được ban tổ chức chuẩn bị sẵn như thịt nướng, khoai, bắp,…

Để mọi người thoải mái hơn khi mới lần đầu gặp gỡ, HDV sẽ tổ chức những trò chơi làm quen. Giúp bạn thoải mái hơn khi giao tiếp với nhau cùng tâm sự và ca hát vui vẻ bên nhau.

Chỉ như vậy thôi là đủ để mọi người gần nhau hơn và cởi mở hơn rồi phải không các bạn.

Sáng dậy các bạn sẽ được ngắm nhìn ánh bình minh tuyệt đẹp trên ngọn đồi. Đây sẽ là chương trình tour trải nghiệm đáng nhớ nhất của bạn khi đến với Đà Lạt – mình tin chắc là vậy.

Giá tour cắm trại qua đêm tại Đà Lạt

Hiện tại giá tour cắm trại tại Đà lạt là 550.000vnđ/ khách. Đã bao gồm các chi phí như xe đưa đón, hướng dẫn viên nhiệt tình vui vẻ, các đồ ăn trong buổi cắm trại, lều trại được chuẩn bị đầy đủ kèm theo túi ngủ giữ nhiệt cho đoàn mình.

Tour tự thiết kế – Tour riêng cho gia đình bạn

Là chương trình tour dành cho những bạn không muốn tham gia tour ghép đà lạt 1 ngày cùng với những người khác. Bạn có thể chọn hình thức đi tour riêng chỉ có gia đình bạn mà thôi, tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn nhưng đổi lại bạn sẽ được tận hưởng nhiều dịch vụ tốt nhất.

Với chương trình tour riêng bạn cùng hoàn toàn có thể tự thiết kế lịch trình cho gia đình mình. Hoặc bạn có thể dựa vào những lịch trình có sẵn mà công ty chúng tôi cung cấp. 

Về thời gian: Bạn và gia đình hoàn toàn chủ động trong thời gian đi tour, bạn có thể ghé tham quan nhanh chóng và rời đi điểm khác hoặc có thể lưu lại nơi đó lâu hơn vì cảm thấy chưa đủ hình đẹp cho mình.

Tuy vậy nhưng nếu bạn không tranh thủ đi với lịch trình đã định sẵn thì 16h30 chúng tôi sẽ quay về lại trung tâm và kết thúc chương trình tour.

Khi đi tour riêng – tour tự chọn bạn cũng có thể đi hết 6 -8 điểm tham quan nếu bạn tranh thủ thời gian.

Giá tour riêng – tour tự chọn tại Đà Lạt

Tùy vào các điểm mà gia đình bạn chọn sẽ có những mức giá khác nhau. Phụ thuộc vào khoảng cách di chuyển giữa các điểm có xa nhau không nữa. Để biết thêm chi tiết về giá cả bạn hãy lên lịch trình và gọi cho chúng tôi theo hotline 02633 996 777 để được tư vấn cụ thể nha.

Kinh nghiệm đi tour đà lạt 1 ngày hữu ích bạn nên biết

Với rất nhiều chương trình tour hấp dẫn dành cho khách được Monet garden liệt kê chi tiết ở bên trên. Thì việc lựa chọn tour tham quan nào đều phụ thuộc vào sở thích và mong muốn của mỗi người. Chúng tôi luôn là đơn vị đồng hành uy tín giúp bạn an tâm hơn trong việc đi tour. Cũng như mang về cho du khách nhiều niềm vui, sự thoải mái nhất khi tham gia chương trình tour cùng với chúng tôi.

kinh nghiệm đi tour đà lạt 1 ngày

Sau khi là 1 số kinh nghiệm khi đi tour du lịch đà lạt 1 ngày bạn nên nắm:

Quy định và chính sách khi đi tour 1 ngày đà lạt

Một số quy định và chính sách sau đây sẽ giúp bạn đi tour vui vẻ và thoải mái hơn. 

Quy định về trẻ em:

 • Trẻ em có chiều cao dưới 1m sẽ được miễn phí vé ( ngồi chung với bố mẹ)
 • Trẻ em có chiều cao trên 1m đến 1m2 sẽ tính 50% vé so với vé người lớn
 • Trẻ em có chiều cao từ 1m2 trở lên sẽ phải mua vé người lớn.

Chính sách hoàn hủy:

 • Bạn có thể hoàn tour hoặc hủy tour nếu có thay đổi. Tuy nhiên bạn hãy báo với đơn vị tổ chức tour trước 6h để không mất phụ phí khi xe đón mà không đi nhé.

Thời gian đón và trả khách đi tour

 • Thời gian đón khách: Khoảng thời gian từ 8h sáng đến 8h30 bạn hãy chú ý điện thoại để HDV gọi điện và đến điểm đón bạn nhé.
 • Thời gian trả khách: Sau khi kết thúc chương trình tour, xe sẽ chở khách về tận nơi ở khu vực trung tâm ( bán kính 3-5km đổ lại). Bạn có thể xuống ở bất kì đâu bạn muốn sau khi kết thúc nhưng nên nhớ là chỉ quanh khu trung tâm thôi nhé.
 • Đối với chương trình tour giao lưu cồng chiêng thì thời gian đón là 18h00 và trả khách lúc 21h00
 • Đối với chương trình tour cắm trại qua đêm thì đón bạn lúc 14g00 và trở về trung tâm lúc 7h00 sáng

Địa điểm đón – trả khách khi đi tour đà lạt 1 ngày

 • Đối với khách trong trung tâm: Chúng tôi sẽ đón bạn tận nơi khi bạn lưu trú tại những khách sạn ở khu vực trung tâm hoặc có bán kính cách trung tâm 3 km đổ lại.
 • Đối với những khách xa trung tâm: Những khách hàng lưu trú ở vị trí như Hồ Tuyền Lâm, Trại Mát, Thái Phiên,.. cách trung tâm >3km chúng tôi sẽ đón sớm và phụ phí thêm mỗi khách 100.000vnđ.

Giá tour 1 ngày đà lạt bao gồm những gì ?

Khi bạn đăng ký đi tour du lịch tại Đà Lạt bạn sẽ được bao gồm những gì trong tiền vé ? Mình sẽ liệt kê những thứ bao gồm trong tour để bạn nắm rõ nha.

 • Vé vào cổng của những khu du lịch nổi tiếng.
 • Hướng dẫn viên có thẻ hành nghề, có trình độ chuyên môn và nhiệt tình vui vẻ
 • Tài xế có kinh nghiệm lâu năm
 • Nước suối và khăn lạnh đều có sẵn trên xe và hoàn toàn miễn phí.
 • Bảo hiểm du lịch trong ngày
 • Các món ăn trong tour ( tour cắm trại và tour giao lưu cồng chiêng)

Giá tour không bao gồm

 • Không bao gồm chi phí ăn trưa.
 • Những chi phí vui chơi, mua sắm cá nhân phát sinh ngoài chương trình.
 • Những loại vé sau khi vào cổng ( vé máng trượt, vé cáp treo, vé trò chơi,…)

Đặt tour 1 ngày Đà lạt bằng cách nào ?

Để đặt tour du lịch đà lạt 1 ngày một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Đó là du khách chỉ cần gọi điện vào số hotline là hoàn tất mọi thủ tục rồi. Tuy nhiên sẽ có khách lẻ và khách đoàn muốn đi tour nên chúng tôi sẽ nhận đặt tour “đảm bảo” khác nhau.

Nếu bạn là khách lẻ, bạn chỉ cần gọi điện hẹn ngày giờ khởi hành, chọn tour ưng ý và để lại thông tin tên cũng như số điện thoại và điểm đón. Đến trước ngày khởi hành chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận lại 1 lần nữa thế là xong.

Còn đối với khách đoàn thì thủ tục chỉ có thêm 1 bước nữa là nhận cọc ( thông thường công ty sẽ nhận cọc trước từ 30% – 50% trên tổng tiền tour). Lý do là vì chúng tôi phải bố trí xe lớn, thông báo cho các KDL về ngày đến để đảm bảo chất lượng tour là tốt nhất.

Chúc quý khách có được sự lựa chọn ưng ý nhất khi chọn tour ghép đoàn tại Đà Lạt. Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi. 

Book Tour Dalat 1 ngày
Book Tour Dalat 1 ngày

Số điện thoại đặt tour 1 ngày tại Đà Lạt uy tín nhất

Để đặt tour 1 ngày đà lạt uy tín, chất lượng và đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất. Du khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại đặt tour đà lạt 1 ngày. Hotline 24/24 của chúng tôi: 02633 996 777 bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và vui vẻ nhất đến từ nhân viên.

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch tại Đà Lạt thì công ty HOA Dalat Travel đã có được chổ đứng cũng như lòng tin của nhiều khách hàng thân thiết. Chính sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ nhân viên đã làm nên 1 thương hiệu HOA DALAT TRAVEL uy tín – chất lượng như ngày hôm nay.

Lời kết

Bài viết trên đã tổng hơp được hết tất cả các tour đà lạt 1 ngày đang HOT nhất hiện nay. Với rất nhiều tour được khởi chạy mỗi ngày sẽ đem đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Các chương trình tour du lịch đà lạt 1 ngày của công ty đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ quý khách. Đó là nguồn động lực vô cùng to lớn để chúng tôi ngày càng phát triển thêm nhiều tour mới, độc đáo, lạ và hấp dẫn hơn để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng 1 cách tốt nhất. Những chương trình tour này hầu như phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ em đến các chú các bác lớn tuổi đều có thể đi được.

Ngoài tổ chức tour đi trong Đà Lạt chúng tôi cũng nhận khách đi tour ngoài tỉnh như: Nha Trang, Sài Gòn, Phan Thiết, các tỉnh Tây Nguyên, lục tỉnh miền Tây,…

Bên cạnh đó công ty còn liên kết với rất nhiều khách sạn đà lạt từ 1-5 sao. Với giá cả cạnh tranh, chất lượng ôn định, vị trí đắc địa cùng sự phục vụ tận tình của nhân viên. Sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và hạnh phúc nhất khi đến với thành phố Đà Lạt.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ Hoa Dalat Travel.

Những thắc mắc của khách khi đi tour 1 ngày đà lạt

Tour đà lạt 1 ngày của Hoa Dalat Travel khởi hành lúc nào?

 Tất cả chương trình đều khởi hành lúc 8h đến 8h30 hàng ngày. Tùy một số tour như săn mây khởi hành vào lúc 4h sáng. Và tour cồng chiêng khởi hành vào lúc 18h.

✅Chương trình tour Đà Lạt 1 ngày di chuyển bằng loại xe gì?

Một số loại xe của chúng tôi như: Solaty, Fortransit, Thac Town, Thaco Graden,…

Đón khách ở đâu ?

Thông thường chúng tôi luôn hẹn khách ở tại khách sạn sẽ có xe đón. Hoặc bạn cũng có thể đi dạo xuống chợ hay Hồ Xuân Hương và hẹn HDV đến đón. Tuy nhiên không được quá 3km từ trung tâm nhé.

Xong tour mới thanh toán tiền ?

Đúng vậy ! Tất cả các chương trình tour ghép đoàn Đà Lạt của HOA DALAT đều thanh toán tiền sau khi kết thúc tour.

Đánh giá bài viết này